Không phải Thiên Ân, đây mới là mỹ nhân "ở trong tim" Phát La

Liên Hoa, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:15 23/06/2023

Màn tương tác ngọt xớt của Phát La và mỹ nhân này khiến dân tình phải réo tên Thiên Ân.

Mới đây, Phát La đã chia sẻ khoảnh khắc tương tác cùng ca sĩ Liz Kim Cương. Cả hai trò chuyện vui vẻ và không quên "đu trend" bằng loạt câu nói thả thính mùi mẫn. Gây chú ý hơn cả chính là màn dẫn dắt duyên dáng của Phát La để rồi chốt bằng câu nói ngọt xớt: "Con heo và Liz khác nhau ở chỗ, heo thì ở trong chuồng còn Liz thì ở trong tim Phát thôi".

Trước màn tương tác mượt mà của Phát La, Liz Kim Cương chỉ biết cười thích thú. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ cũng không quên phản đòn bằng cách thả thính ngược khiến Phát La vài lần đứng hình. Tuy nhiên, bên cạnh 2 nhân vật chính thì dân tình còn réo gọi một cái tên, không ai khác chính là Hoa hậu Thiên Ân - "người yêu tin đồn" của Phát La. Dù đây chỉ là màn "đu trend" quen thuộc của nam diễn viên với đồng nghiệp nhưng nhiều khán giả "đẩy thuyền" Phát La và Thiên Ân lầy lội nhắc khéo nam diễn viên nên "tem tém" đừng thả thính lung tung.

Không phải Thiên Ân, đây mới là mỹ nhân ở trong tim Phát La - Ảnh 2.

Phát La và Liz Kim Cương "đu trend" thả thính cực hài hước

Không phải Thiên Ân, đây mới là mỹ nhân ở trong tim Phát La - Ảnh 3.

Tuy nhiên, người được réo tên liên tục chính là Thiên Ân - bạn gái tin đồn của Phát La

Cách đây không lâu, dân tình không khỏi xôn xao trước thông tin Hoa hậu Thiên Ân và Phát La có mối quan hệ đặc biệt. Netizen đã soi loạt bằng chứng đáng ngờ của cả hai như xuất hiện chung ngày càng nhiều hay tương tác có phần thân thiết. Từ đó, công chúng đặt nghi vấn Thiên Ân và Phát La đang hẹn hò.

Về nghi vấn hẹn hò, Thiên Ân đã chia sẻ: "Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình".

Không phải Thiên Ân, đây mới là mỹ nhân ở trong tim Phát La - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Thiên Ân và Phát La thường xuyên có mặt chung trong buổi tiệc cùng vợ chồng Trường Giang

Không phải Thiên Ân, đây mới là mỹ nhân ở trong tim Phát La - Ảnh 5.

Vì những tương tác thân thiết nên cả hai vướng vào nghi vấn hẹn hò

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày