Không phải son, item 3CE được săn lùng dịp Noel này lại là bảng nhũ mắt lấp lánh như kim cương mê ngay từ lần ngắm đầu tiên

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/12/2019

Bảng mắt bé xinh 4 màu với toàn những gam nhũ nhóng nhánh đúng chất lễ hội hiện đang là sản phẩm hot nhất của 3CE.

Son 3CE quanh năm hot và đến mùa lễ hội thì lại càng được các tín đồ làm đẹp châu Á tranh thủ khuân về để làm đầy thêm cho gia tài mỹ phẩm của mình. Vậy nhưng riêng Giáng sinh năm nay, bên cạnh son, 3CE còn có một item "hot hit" khác khiến các cô nàng đứng ngồi không yên, đó chính là bảng mắt bé xinh 3CE Mini Multi Eye Color Palette với toàn những màu nhũ "max" nhóng nhánh mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3CE vừa tung ra bộ 7 bảng mắt bé xinh mang tên 3CE Mini Multi Eye Color Palette. Mỗi bảng bao gồm 4 màu với kích thước bé xinh nằm gọn trong lòng bàn tay, rất tiện cho vào túi xách. Mỗi bảng có giá bán 24.000 won ~ 480.000 VNĐ.

Không phải son, item 3CE được săn lùng dịp Noel này lại là bảng nhũ mắt lấp lánh như kim cương mê ngay từ lần ngắm đầu tiên - Ảnh 2.

Trong đó, "hot hit" nhất chính là 2 bảng nhũ Diamond Glint và Glitter Bomb. Phần vì đang là mùa lễ hội, phần vì bộ màu toàn những tông be, nâu đủ cả nhũ mịn, nhũ cỡ lớn long lanh vô cùng nên 2 bảng mắt này được các tín đồ làm đẹp châu Á chia sẻ rất nhiều trên Instagram thời gian này.

Long lanh nhóng nhánh như kim cương nhường này cơ mà, không mê sao được!

Bảng mắt Diamond Glint và Glitter Bomb xuất hiện trong rất nhiều bức hình khoe makeup mùa lễ hội này của các tín đồ Instagram.

Bảng Glitter Bomb

Glitter Bomb đúng nghĩa là một "quả bom nhũ" với 3 màu nhũ cỡ lớn và 1 màu nhũ mịn.

Màu lên nhẹ nhàng nhưng cực nhiều nhũ nên cho độ phản chiếu cao, cực kỳ lung linh.

Kích cỡ hạt nhũ lớn cho hiệu ứng bắt sáng tối đa, khiến đôi mắt trở nên long lanh hơn bao giờ hết. Bạn có thể dùng riêng hoặc phủ lên trên màu mắt khác. Riêng tông trắng nhũ to lấp lánh như bụi kim cương hay được tán vào giữa bầu mắt, viền mi dưới và góc mắt.

Bảng Diamond Glint

Diamond Glint cũng bao gồm 3 màu nhũ cỡ lớn, 1 màu nhũ mịn.

Không phải son, item 3CE được săn lùng dịp Noel này lại là bảng nhũ mắt lấp lánh như kim cương mê ngay từ lần ngắm đầu tiên - Ảnh 9.

Dễ thấy bảng Diamond Glint ít màu sắc hơn khi có tới 3 màu nhũ trắng, khi tán không lên màu nhiều mà bật lên ở khoản lấp lánh.

Không phải son, item 3CE được săn lùng dịp Noel này lại là bảng nhũ mắt lấp lánh như kim cương mê ngay từ lần ngắm đầu tiên - Ảnh 10.

Bảng Diamond Glint phù hợp để nhấn nhá cho góc mắt, viền mắt, giữa mí mắt và nên được tán đè lên trên các màu phấn mắt khác để tạo độ long lanh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm