Không phải nhu yếu phẩm, đây mới là thứ đàn ông Ấn Độ tranh nhau tích trữ trước khi bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19

Khánh An, Theo Pháp luật và bạn đọc 10:32 20/04/2021

Bạn sẽ có thêm một cái nhìn mới về những người đàn ông Ấn Độ thời dịch bệnh.

Theo hãng tin Tân Hoa xã của Trung Quốc, vào ngày 19/4, người dân ở thủ đô New Đê-li của Ấn Độ đã tranh nhau xếp hàng mua... rượu. Thông qua hình ảnh được chụp lại thì những người tham gia mua rượu hầu hết đều là đàn ông.

Do tình hình dịch bệnh ngày càng có xu hướng nghiêm trọng nên người đứng đầu chính quyền thủ đô New Đê-li ngày 19/4 đã tuyên bố, bắt đầu từ 22h tối 19/4 đến 5h sáng ngày 26/4, toàn thành phố sẽ nằm trong trạng thái bị phong tỏa.

Theo quy định được thực thi trong đợt phong tỏa này, ngoài văn phòng chính phủ và các đơn vị cung cấp dịch vụ cơ bản được mở cửa, tất cả các cơ quan, văn phòng, doanh nghiệp khác đều đóng cửa, nhân viên làm việc tại nhà.

Không phải nhu yếu phẩm, đây mới là thứ đàn ông Ấn Độ tranh nhau tích trữ trước khi bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Rất nhiều đàn ông Ấn Độ đang xếp hàng trước một cửa hàng bán rượu tại New Đê-li

Không phải nhu yếu phẩm, đây mới là thứ đàn ông Ấn Độ tranh nhau tích trữ trước khi bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Một người đàn ông Ấn Độ đã mua được 2 chai rượu trong khi rất nhiều người, thậm chí có người chống nạng đang tiếp tục chờ đến lượt

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm