Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở "Tầng Lớp Itaewon"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 03/02/2020

Hai tập đầu của Tầng Lớp Itaewon khiến khán giả hoang mang vì không biết ai mới là nữ chính.

Mới lên sóng tập đầu tiên vào cuối tháng 1 vừa qua, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) đã lập tức cán mốc rating kỷ lục là 5% cho tập 1 và 5.3% cho tập 2 - con số mà chưa từng có bộ phim nào của đài JTBC làm được. Dưới những bài đăng về phim, cư dân mạng cũng liên tục để lại những bình luận tích cực về nội dung cũng như màn lột xác cực đỉnh của nam chính Park Seo Joon.

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 1.

Itaewon Class vừa lên sóng hai tập đầu tiên

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 2.

Và nhận về vô số lời khen của khán giả

Thế nhưng giữa vô số những bình luận khen phim lại có không ít khán giả đặt ra loạt nghi vấn sau khi xem hai tập đầu. Dù ngay từ trong poster đã định sẵn nàng Kim Da Mi sẽ là nữ chính thế nhưng ở hai tập đầu, cả Jo Yi Seo (Kim Da Mi) cùng Oh Soo Ah (Kwon Nara) đều dành tình cảm cho Park Sae Roy (Park Seo Joon) và có thời lượng xuất hiện ngang ngửa nhau. Thậm chí nhân vật của Kwon Nara còn có phần nổi bật hơn. Điều này đã khiến khán giả hoang mang tột độ vì không biết ai mới thực sự là nữ chính trong Itaewon Class.

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 3.

Poster đã định rõ Kim Da Mi là nữ chính

Tạo hình siêu xinh của Kim Da Mi trong phim

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 5.

Nhưng những màn thả thính của Nara mới là tâm điểm của hai tập đầu

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 6.

Khán giả không biết ai mới thực sự là nữ chính

Thăm dò ý kiến

Theo bạn ai mới là nữ chính?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Itaewon Class lên sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC và phát hành với phụ đề tiếng Việt trên Netflix ngay sau đó.

Không phải nhan sắc của Park Seo Joon, thân phận nữ chính mới là điều khán giả quan tâm nhất ở Tầng Lớp Itaewon - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm