Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu!

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 29/01/2022

Nam diễn viên này đã phải nhường lại cơ hội nổi tiếng cho Huỳnh Hiểu Minh.

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 là tác phẩm đã đưa tên tuổi của Lưu Diệc PhiHuỳnh Hiểu Minh lên một tầm cao mới. Nhiều khán giả đánh giá rằng cặp Dương Quá và Tiểu Long Nữ này không hề thua kém so với Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng năm xưa. Dù diễn xuất của cả 2 còn nhiều tranh cãi nhưng ngoại hình cực phẩm chính là yếu tố giúp Lưu Diệc Phi và Huỳnh Hiểu Minh để lại ấn tượng.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 1.
Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 2.
Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 3.

Thế nhưng ít người biết rằng Nhiếp Viễn mới là nghệ sĩ đầu tiên được nhà sản xuất Trương Kỷ Trung mời đóng vai Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006. Ở thời điểm đó, Nhiếp Viễn đang là nam diễn viên tiếng tăm nhờ thành công của các bộ phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý (2000), Tứ Đại Danh Bộ (2002), Thiến Nữ U Hồn (2003), Tuyết Sơn Phi Hồ (2005)... Ngoại hình không quá xuất chúng nhưng Nhiếp Viễn lại có diễn xuất tốt và phong thái đại hiệp cổ trang.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 4.
Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 5.

Nhận được lời mời tham gia Thần Điêu Đại Hiệp, Nhiếp Viễn đã sửa mặt, gọt hàm để trông trẻ trung hơn, dồn hết tâm huyết cho vai diễn. Tuy nhiên, nam diễn viên cuối cùng vẫn không được chọn vì bạn diễn Lưu Diệc Phi chê anh xấu. Lúc bấy giờ, Lưu Diệc Phi nổi danh với vai "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ (2003). Vai diễn Tiểu Long Nữ chắc chắn là dành cho cô, thế nên nhà sản xuất quyết định loại bỏ Nhiếp Viễn để giữ chân Lưu Diệc Phi. Cuối cùng đạo diễn Trương Kỷ Trung đã tìm đến sự lựa chọn thứ hai là Huỳnh Hiểu Minh.

Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 6.
Không phải Huỳnh Hiểu Minh, đây mới là mỹ nam được chấm vào vai Dương Quá: Lỡ cơ hội đổi đời chỉ vì... bị Lưu Diệc Phi chê xấu! - Ảnh 7.

Sau này, sự nghiệp của Nhiếp Viễn khá lận đận khi dính vào nhiều scandal như nghi vấn ngoại tình, đánh người, dùng ma túy... Mãi đến năm 2018, Nhiếp Viễn mới hâm nóng lại tên tuổi thông qua vai Càn Long trong bộ phim đình đám Diên Hi Công Lược.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-phai-huynh-hieu-minh-day-moi-la-my-nam-duoc-cham-vao-vai-duong-qua-lo-co-hoi-doi-doi-chi-vi-bi-luu-diec-phi-che-xau-20220129003532283.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm