Không phải ai "mọt sách" cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn "cực phẩm" là sẽ hiểu!

Bonlivie, Theo Helino 20:18 19/08/2019

Có một nhóm bạn đáng yêu thế này thì đi du lịch mải miết cũng không biết chán là gì nhỉ.

Được dân tình hết lời khen ngợi khi sở hữu loạt thành tích học tập ấn tượng lại còn có ngoại hình thư sinh, cậu bạn Nguyễn Thiện Khiêm - cựu học sinh lớp 12 Chuyên Anh trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) nghiễm nhiên trở thành một trong những hotboy sinh năm 2000 được cộng đồng mạng chú ý trong thời gian gần đây.

Khác với suy nghĩ của nhiều người về những cậu bạn "mọt sách", suốt ngày chỉ biết đến chuyện học, hot boy IELTS 8.0 Thiện Khiêm lại có cuộc sống nhiều màu sắc với những chuyến du lịch thú vị. Mới đây, anh chàng vừa có chuyến đi đến Singapore cùng hội bạn thân "cực phẩm" của mình và gom về nguyên một album ảnh nhóm đáng yêu hết nhấc. 

Không phải ai mọt sách cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn cực phẩm là sẽ hiểu! - Ảnh 1.

Được biết, chuyến đi Singapore của Thiện Khiêm và hội bạn của mình kéo dài trong 5 ngày. Cậu bạn chia sẻ: "Nhóm bạn của mình có 7 người mà tận 3 đứa đi du học từ lâu nên đây là lần đầu tiên kể từ cấp 2 cả nhóm mới tụ họp đông đủ để đi chơi xa một chuyến. Nhóm mình có 1 bạn đang học ở Sing sẵn rồi nên việc lên plan khá là thuận tiện, đi lại cũng không gặp nhiều khó khăn do bạn ấy thạo đường".

Không phải ai mọt sách cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn cực phẩm là sẽ hiểu! - Ảnh 2.

Đến Singapore nhớ check-in ở China Town như hội bạn này nhé!

Dù đây là lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài nhưng cả nhóm bạn của Thiện Khiêm đã lên được lịch trình và tính toán chi phí khá hợp lí. Về vé máy bay, cả nhóm đã đặt vé giá rẻ từ trước khi đi khoảng 2 tháng nên cũng tiết kiệm được kha khá chi phí. Tiền ở cho 3 đêm chỉ rơi vào khoảng 950k, tiền ăn của mỗi người trong 5 ngày là 2 triệu đồng. Dù ngân sách ăn uống có phần hạn hẹp nhưng Thiện Khiêm bật mí rằng cậu bạn đã thưởng thức được kha khá món nổi tiếng ở Singapore như: cháo ếch, cua sốt cay và cả món cơm gà đạt sao Michelin của Hawker Chan...

Những món ăn mà Thiện Khiêm đã thưởng thức trong chuyến đi này.
Không phải ai mọt sách cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn cực phẩm là sẽ hiểu! - Ảnh 4.

Ảnh check-in tại sân bay Changi siêu chất lừ nè.

Ngoài ra, mỗi người sẽ phải mất khoảng 600k cho việc đi lại và mua vé tham quan. Để tiện cho việc di chuyển, bạn có thể mua thẻ Tourist Pass. Đây là loại thẻ cho khách du lịch, chỉ với 20 SGD là bạn có thể sử dụng thoải mái mọi phương tiện công cộng trong 3 ngày. 

Không phải ai mọt sách cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn cực phẩm là sẽ hiểu! - Ảnh 5.

Ảnh check-in tại Vườn Bách thảo Singapore.

Chuyến đi cũng đã mang đến nhiều kỉ niệm đáng nhớ với Thiện Khiêm và những người bạn của mình. Trong đó, phải kể đến câu chuyện nhớ đời của cả đám trong hôm đầu tiên đến Singapore. Khiêm kể: "Tụi mình chơi ở sân bay đến 22h, sau đó đi mua thẻ tàu điện ngầm để về thì trong 5 máy bán thẻ ở nhà ga, chỉ có mỗi máy của bọn mình dùng là đột nhiên bị hỏng và nuốt hết tiền tụi mình bỏ vào, thế là phải chờ nhân viên sửa máy và đến tận hơn 12h đêm mới về được chỗ ở. Tay chân đều mệt rã rời nhưng vẫn thức tám tít với nhau và sáng hôm sau 7h đã dậy để đi nhận bằng khen với cô bạn trong nhóm ở trường của bạn ấy"

Không phải ai mọt sách cũng nhàm chán nhé, xem bộ ảnh du lịch Singapore của hot boy IELTS 8.0 cùng hội bạn cực phẩm là sẽ hiểu! - Ảnh 6.

Nhưng cuối cùng cũng có tấm ảnh chụp chung với cô bạn này nè.

Có một nhóm bạn đáng yêu thế này thì đi du lịch mải miết cũng không biết chán là gì nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm