Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng

Eri, Theo Helino 16:54 30/08/2019

Cả Việt Hương và ông xã Hoài Phương đều không thể giấu nổi niềm tự hào và hạnh phúc trước những điều mà con gái đã đạt được.

Việt Hương là một trong những nghệ sĩ kín tiếng nhất trong showbiz Việt về cuộc sống đời tư. Lấy chồng sinh con đã lâu nhưng mãi đến đầu năm 2019, khán giả mới biết đến diện mạo của con gái cô.

Mới đây, nữ nghệ sĩ còn tiếp tục chia sẻ thành tích học tập "khủng" của bé.

"Nhận được 2 giấy báo cuối năm học của con, (thường bên này gởi vào đầu năm học) đang xúc động, đọc cái status của anh ấy (ông xã Việt Hương) mắc cười tụt cảm xúc. Con học vui nha con vậy mà điểm tuyệt đối trên mức tiêu chuẩn của Tiểu bang California luôn. Toán là hết cột điểm luôn, vui trong lòng, tặng quà cả nhà chịu không?", nữ diễn viên tự hào.

Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng - Ảnh 1.
Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng - Ảnh 2.

Bảng điểm cao ngất ngưởng của con gái Việt Hương

Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng - Ảnh 3.

Bé Elyza (tên đầy đủ là Elyza Phương Vy) sinh năm 2009. Ngay từ nhỏ, Elyza đã bộc lộ nhiều nét giống bố Hoài Phương. Không chỉ khiến bố mẹ tự hào vì học giỏi, luôn nằm trong top 3 của trường mà cô bé còn có khả năng võ thuật tốt.

Việt Hương từng chia sẻ rằng mặc dù được sinh ra ở Mỹ nhưng Elyza nói tiếng Việt rất tốt và hoàn toàn không bị ngọng. Từ hồi 5 tuổi, Elyza đã có thể đọc hết cuốn sách tiếng Việt lớp 1 và đánh vần sành sỏi cũng như "biết ăn cả món ăn Việt Nam, kể cả mắm tôm, rau thơm các loại, biết nói tiếng Việt và viết thơ cho mẹ bằng tiếng Việt".

Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng - Ảnh 4.

Chân dung con gái Việt Hương

Không nổi tiếng như nhóc tì nhà các sao Việt khác nhưng con gái Việt Hương lại sở hữu thành tích học tập siêu khủng - Ảnh 5.

Cô bé lộ rõ sự cá tính, mạnh mẽ và giỏi giang ngay từ nhỏ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày