Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ

Aquarius, Ảnh & Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/05/2018

Nhìn vẻ ngoài hiền lành, S.T lại là chàng trai "4D", thích lấn lướt bạn gái khi chơi game.

Ngoài tính cách 4D, gu thời trang sành điệu mà S.T còn là "happy virus boy" chính hiệu, anh có thể chiều chuộng tất cả mọi yêu cầu của bạn gái mà không có nửa lời than thở. Thậm chí, ngay cả những trò chơi "con nít" như oẳn tù tì, caro hay vật tay cũng được S.T vui vẻ thực hiện và nhiệt tình... thắng tất cả.

Điều này khiến "cô nàng người yêu" của nam ca sĩ "Tình yêu tuyệt vời" nổi giận. Không thể chịu thua trong sự ấm ức như vậy, cô đã quyết định đưa ra "hạ sách" cuối cùng để phục thù.

Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 2.
Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 3.
Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 4.

S.T điển trai

Nói về bản thân, S.T cho rằng trong anh sở hữu rất nhiều tính cách khác nhau, thậm chí nhiều lần anh chàng còn có suy nghĩ mình là "kẻ đa nhân cách". Tuy nhiên, đây cũng được coi là tính cách đặc biệt của anh chàng mỗi khi hẹn hò. Chỉ cần ở cạnh 1 người như S.T, chắc chắn cô nàng người yêu sẽ luôn vui vẻ và không sợ cảm giác nhàm chán.

Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 5.
Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 6.
Không những hát hay nhảy giỏi, S.T còn chơi... ca rô, oẳn tù tì rất cừ - Ảnh 7.

Anh chàng chơi game rất giỏi

Vào thứ Sáu (18/5) này, trận quyết đấu giữa S.T và "bạn gái" sẽ được livestream trên fanpage của Kinglive và Kenh14.vn trong chương trình "Be with me – Thả thính cùng sao".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm