Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là "vai phụ mờ nhạt" trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh

Đại Ngọc, Theo Helino 21:07 21/01/2019

Pha "đụng hàng" mới nhất của Quỳnh Anh Shyn cho thấy đôi khi chỉ một yếu tố cũng góp phần thay đổi hoàn toàn cuộc chơi thời trang giữa các người đẹp.

Bạn đang nghe ra rả về màu cam san hô hay xanh nõn chuối? Nhưng kỳ thực, sắc màu đang thống trị thời điểm giao mùa giữa 2018 và 2019 lại là hồng - hay chính xác là gam màu hồng millennial vốn đại diện cho thế hệ Y. Sắc màu này chính là luồng sinh khí mới sau những úa tuần của Thu-Đông vừa qua, đồng thời chào đón Xuân-Hè trỗi dậy với những thiết kế thời thượng nhất.

Một minh chứng cho thấy cơn bão màu hồng đang thật sự càn quét làng mốt Việt chính là trường hợp 1 thiết kế mà có đến... 4 người mặc chỉ vỏn vẹn nửa tháng vừa qua. Trong bộ cánh thuộc BST Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường, 4 người đẹp sau đều đã có thổi vào thời trang những đặc tính nguyên bản để không trở thành "vai phụ mờ nhạt" trong cuộc đụng hàng xảy đến.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 1.

Tham gia một sự kiện mới đây với quy định trang phục là màu hồng, Quỳnh Anh Shyn đã chẳng ngần ngại lựa chọn thiết kế "đinh" trong BST vừa ra mắt của Đỗ Mạnh Cường.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 2.

Kiểu đầm 2 dây xếp tầng vốn đã rất cầu kỳ nên để cân bằng tổng thể, mọi chi tiết như kiểu tóc hay phụ kiện đều được Quỳnh Anh Shyn tối giản.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 3.

Với chiều cao chưa đến 1m7, nhưng quả thật trang phục màu hồng rực rỡ đã biến Quỳnh Anh Shyn trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 4.

Bộ cánh này từng đồng hành bên Angela Phương Trinh khi cô gây "sóng gió" trên thảm đỏ show diễn Mix&Match. Tạo hình của "Bà mẹ nhí" - như thường lệ - luôn làm quá để gây ấn tượng mạnh. Cô phục sức như một "Thánh nữ sầu bi" hay... "Cô dâu ma" phiên bản tươi sáng.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 5.

Bảo Anh thì phô trương bản lĩnh khi diện thiết kế này ngay trên sân khấu ca nhạc. Mái tóc đuôi ngựa suôn thẳng chính là phương thức tô vẽ cá tính riêng cho nữ ca sỹ.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 6.

Hạ Vi thì lại ngọt ngào duyên dáng, hay chung quy là "bánh bèo" nhất trong cả 4 người. Tương thích hoàn hảo với phong cách này, hình ảnh của Hạ Vi chẳng có gì nhiều để bàn cãi.

Không nhờ yếu tố này thì Quỳnh Anh Shyn ắt sẽ là vai phụ mờ nhạt trong cuộc so kè với Bảo Anh và Angela Phương Trinh - Ảnh 7.

Thiết kế này từng được trình diễn rất thành công bởi người mẫu Thùy Trang với chiều cao 1m77 và đôi chân dài 1m15.

Nếu không nhờ mái tóc vàng, có khả năng cao là Quỳnh Anh Shyn sẽ trở thành một "vai phụ mờ nhạt" trong cuộc đụng hàng với các người đẹp đình đám này. Qua đó mới thấy chỉ 1 chi tiết quan trọng đôi khi cũng thay đổi cuộc chơi thời trang gay cấn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Quỳnh Anh Shyn có là "vai phụ mờ nhạt" trong màn đụng hàng này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm