Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân "Hãy nghe tôi hát 2018"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 25/05/2018

Vượt qua Trần Vũ và Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm đã chiến thắng mùa 3 "Hãy nghe tôi hát".

Đêm chung kết "Hãy nghe tôi hát 2018" đã được diễn ra tối 24/5 với sự tranh tài của 3 giọng ca xuất sắc gồm Võ Hạ Trâm, Trần Vũ và Mai Quốc Việt. Với số điểm cao nhất, Võ Hạ Trâm đã đoạt danh hiệu quán quân mùa thứ 3.

Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 1.
Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 2.

Võ Hạ Trâm giành chiến thắng chung cuộc

Với "Nhớ nhau hoài", Võ Hạ Trâm phối ca khúc theo phong cách phương Tây với dàn nhạc giao hưởng mang màu sắc mới lạ cho ca khúc.

Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 4.

Chọn bài hát thứ hai là "Mẹ tôi" của nhạc sĩ Trần Tiến, Võ Hạ Trâm diện áo dài đen giản đơn đứng hát mộc trên nền nhạc guitar và violin với sự hỗ trợ của hai nhạc công Hoàng Minh, Thanh Thảo.

Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 6.

Với tổng số điểm 79,35, Võ Hạ Trâm xuất sắc giành giải quán quân mùa 3 với phần thưởng 150 triệu đồng. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn nhận thêm giải Thí sinh được yêu thích nhất với phần thưởng 30 triệu đồng.

Hành trình lên ngôi Quán quân

Trần Vũ chọn dự thi hai ca khúc "Phút cuối" của nhạc sĩ Lam Phương và "Hãy tới bên anh" – nhạc ngoại, do nhạc sĩ Phạm Duy viết lời Việt. Tổng điểm hai tiết mục, Trần Vũ nhận được 79 điểm, nhận giải Á quân với phần thưởng 100 triệu đồng.

Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 9.
Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 10.

Với phần dàn dựng đầy tính nghệ thuật trên tông màu chủ đạo trắng đen kèm hoa hồng đỏ trên ngực áo, Mai Quốc Việt mang đến phần trình diễn "Bông hồng cài áo" đầy cảm xúc. Đặc biệt, sự xuất hiện của nghệ sĩ Phi Điểu trong vai người mẹ Mai Quốc Việt khiến ban giám khảo và khán giả nghẹn ngào. Mai Quốc Việt chọn hát ca khúc "Một cõi đi về" để tri ân người nhạc sĩ cũng là Thầy của anh, dù chưa một lần nào nam ca sĩ có dịp gặp mặt. Tổng điểm Mai Quốc Việt nhận được là 78,40 điểm, nhận giải ba với phần thưởng 50 triệu đồng.

Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 12.
Không ngoài dự đoán, Võ Hạ Trâm giành ngôi Quán quân Hãy nghe tôi hát 2018 - Ảnh 13.

Bên cạnh các tiết mục dự thi của các thí sinh, danh ca Phương Dung, Giao Linh và Thái Châu còn thể hiện ca khúc "Đừng nói xa nhau" của nhạc sĩ Minh Kỳ - Hồ Đình Phương. Top 6 thí sinh "Hãy nghe tôi hát" còn mở màn đêm nhạc với ca khúc "Ngàn thu áo tím" của nhạc sĩ Hoàng Trọng – Vĩnh Phúc.

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm