Không ngờ Leeteuk (Super Junior) lại là người dành cả thanh xuân để dọn dẹp như thế này

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 12:44 09/10/2018

Cuộc sống trong căn hộ riêng của Leeteuk (Super Junior) đã được hé lộ trong show thực tế mới.

Sau thành công của mùa 1, chương trình thực tế "Real Life Men and Women" đã lên sóng mùa 2 với các thành viên đình đám, bao gồm: Leeteuk (Super Junior), Sunny (SNSD), Eunkwang (BTOB), Chungha, diễn viên hài Jang Doyeon, Yang Sehyung, diễn viên Han Eunjung và Yoon Jungsoo.

Real Life Men and Women: Tiết lộ cuộc sống thực tế của Leeteuk (Super Junior) (Nguồn sub: Ramen subteam)

Bên cạnh các thành viên khác, Leeteuk đã gây sự chú ý trong chương trình khi tiết lộ cuộc sống thực tế và căn hộ của mình. Nhưng thật không ngờ, trưởng nhóm của Super Junior lại là một anh chàng thích dọn dẹp nhà cửa. Theo chia sẻ của Leeteuk, dọn dẹp chính là cách giải tỏa stress hiệu nghiệm nhất của anh chàng. Trong suốt đoạn băng tiết lộ cuộc sống thực tế, Leeteuk thậm chí dành cả thời gian của một ngày cho việc dọn dẹp căn nhà sạch sẽ không một hạt bụi. Thực không ngoa khi nói anh chàng dành cả thanh xuân để dọn dẹp.

Cách giải tỏa áp lực của trưởng nhóm Super Junior đình đám khiến các thành viên nữ phải thốt lên kinh ngạc

Anh chàng dọn dẹp từng ngóc ngách trong căn hộ của mình

Thậm chí còn tỉ mỉ đến mức dùng máy hút bụi vẽ hình bông hoa trên thảm

Quá nhiều cảnh dọn dẹp của Leeteuk khiến khán giả còn tưởng đang xem quảng cáo của công ty vệ sinh chứ không phải chương trình thực tế. Ngay cả Sunny (SNSD) cũng phải "câm nín" với người anh thân thiết này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm