Không mua điện thoại tặng bạn gái, thanh niên bị tát 52 cái không trượt phát nào

Duy Vu, Theo Helino 19:33 22/05/2019

Sự việc diễn ra vào ngày 20/5, hay còn gọi là ngày "Lễ tình nhân Trung Quốc".

Giữa đường phố thị trấn Đạt Châu, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, vào ngày 20/5 vừa qua, một cặp đôi đã thu hút sự chú ý của toàn bộ người đi đường, khi một bên là cô bạn gái liên tục mắng nhiếc, tát bạn trai, còn bên kia là thanh niên mặc bộ vest bảnh bao đứng yên cam chịu.

Theo như đoạn clip ghi lại được dưới đây, cô gái ấy đã tát bạn trai đúng 52 cái, không thừa, không thiếu phát nào:

Cô gái tát bạn trai 52 cái vì không được tặng điện thoại.

Thanh niên mặc vest phải chịu 52 cái tát giữa thanh thiên bạch nhật.

Khi cảnh sát tới và định đưa cả 2 về đồn, người bạn trai liền lên tiếng bênh vực cô, cho rằng anh mới là người sai, và 52 cái tát ấy là hoàn toàn xứng đáng để bạn gái nguôi giận. Sau khi điều tra làm rõ, cảnh sát mới hiểu ra rằng vì ngày thường cô gái trên luôn chu cấp tiền bạc cho chàng trai, nên đến ngày 20/5 (Lễ tình nhân ở Trung Quốc) cô mới ngỏ lời muốn được tặng chiếc điện thoại mới. Nhưng vì hết tiền, thanh niên kia đã tắt máy không liên lạc lại với bạn gái; sự việc diễn ra khi cô gái này bắt gặp anh trên đường.

Không mua điện thoại tặng bạn gái, thanh niên bị tát 52 cái không trượt phát nào - Ảnh 3.

Không mua điện thoại tặng bạn gái, người này đã bị cô tát đủ 52 cái liên tiếp.

Vì số "520" được phát âm gần giống với dòng chữ "wo ai ni" (I Love You) trong tiếng Trung Quốc, nên ngày 20 tháng 5 từ đó đã được coi là ngày Lễ tình nhân nơi đây. Con số "52 cú tát" mà cô bạn gái trao cho người yêu cũng từ lí do này mà ra. 

May mắn thay, sau một hồi hòa giải, cảnh sát cũng đã giải tán được đám đông và khiến cặp đôi hứa sẽ giải quyết vấn đề theo cách ít bạo lực hơn trong tương lai.

Theo Shanghaiist

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm