Không mang giấy tờ, người đàn ông châm lửa đốt xe máy trước mặt CSGT rồi bỏ đi

Hoang An, Theo Trí Thức Trẻ 20:45 01/11/2018

Trong lúc cự cãi với cảnh sát giao thông vì không có giấy tờ xe, ông Gi bực tức châm lửa đốt chiếc xe máy của mình ngay tại chỗ rồi bỏ đi.

 Không mang giấy tờ, người đàn ông châm lửa đốt xe máy trước mặt CSGT rồi bỏ đi - Ảnh 1.

Chiếc xe bốc cháy hư hỏng nặng. Ảnh: Nguyễn Viết Mai.

Khoảng 11h ngày 1/11, ông Lý Pá Gi (48 tuổi, trú tại xã Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai) điều khiển xe máy Win trên tỉnh lộ 155.

Khi đến địa xã Bản Xèo (cùng huyện) bị tổ công tác Đội CSGT - Công an huyện Bát Xát ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Do ông Gi không mang theo giấy tờ, tổ công tác đã tiến hành lập biên bản. Trong lúc cự cãi, ông Gi bực tức châm lửa đốt chiếc xe của mình.

Ông Tẩn Duần Phú, Bí thư đảng ủy xã Bản Xèo cho hay, ông Gi bỏ lại chiếc xe sau khi châm lửa đốt và rời khỏi hiện trường.

"Chiếc xe này bị lửa thiêu hư hỏng nặng, cảnh sát tạm thời đưa về trụ sở UBND xã Bản Xèo để chờ giải quyết", ông Phú cho hay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm