Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 10/07/2021

Chiến đấu với mùi cơ thể dưới cánh tay đã đành, nay muốn tìm đến lăn khử mùi Etiaxil để giải quyết thì lại phải hoang mang chống chọi với nạn hàng giả. Nhưng bây giờ đã có cách rồi nhé!

Gần đây dư luận đang xôn xao về các sản phẩm nổi tiếng từ các thương hiệu nước ngoài bị làm giả liên tục, trên các group cộng đồng nhiều "nạn nhân" cũng đăng bài than thở vì mua phải hàng giả. Trong đó, sản phẩm dòng lăn khử mùi Etiaxil xuất xứ từ Pháp - cứu cánh của hàng triệu người thì lại bị làm giả không thương tiếc.

Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check” - Ảnh 1.

Sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil nổi bật với công dụng giúp khử mùi và ngăn ngừa mùi hôi trên cơ thể hiệu quả đang bị giả rất nhiều trên thị trường.

Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check” - Ảnh 2.

Những bài đăng, bình luận của khách hàng bàn tán xôn xao xoay quanh việc mua phải lăn khử mùi Etiaxil giả

Đáng nói, những sản phẩm hàng giả Etiaxil chỉ bán với giá rẻ hơn so với sản phẩm thật chỉ vài chục ngàn và đội lốt hàng xách tay nên không có tem chống hàng giả hay nhãn mác của công ty nhập khẩu và phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, vẻ bề ngoài của sản phẩm giả cũng tương đương với sản phẩm thật đến hơn 80%. Vì vậy, rất khó để nhận biết hàng giả cho những khách hàng mua lăn khử mùi Etiaxil lần đầu tiên.

Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check” - Ảnh 3.

Sản phẩm Etiaxil thật và giả được xếp 4 ảnh cạnh nhau để so sánh về sản phẩm, hộp sản phẩm, tem nhãn, dòng chữ

Lăn khử mùi Etiaxil chính hãng sở hữu tem nhãn đầy đủ từ nhà phân phối, nhưng nếu mua sản phẩm từ các cửa hàng giới thiệu là sản phẩm xách tay cũng rất khó để phân biệt.

Nhãn hàng Etiaxil đã chính thức lên tiếng và áp dụng cách thức kiểm tra hàng chính hãng bằng cách sử dụng Tem QR Code để khách hàng yên tâm khi mua sắm.

Để biết thêm thông tin và cách thức check sản phẩm chính hãng đã được cập nhật thêm Tem QR Code ra sao cùng xem những chia sẻ từ nhãn hàng Etiaxil.

Vì sao Etiaxil lại cập nhật thêm Tem QR Code?

Ngay khi nhận được phản hồi từ người tiêu dùng, Etiaxil đã bắt đầu triển khai cách kiểm tra hàng chính hãng thông qua bổ sung Tem QR Code để có biện pháp chống lại nạn hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Etiaxil trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, rất khó để phân biệt sản phẩm thật giả bằng mắt thường, vì vậy trên mỗi sản phẩm lăn khử mùi Etiaxil chính hãng đều có cập nhật Tem QR Code với mã xác thực riêng biệt, sử dụng trên hệ thống kiểm tra sản phẩm. Phương pháp này sẽ gây khó khăn cho những tổ chức làm hàng giả và giúp tăng gấp đôi sự đảm bảo cho khách hàng luôn mua được sản phẩm chính hãng.

Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check” - Ảnh 4.

Sản phẩm Etiaxil đã được cập nhật mã QR code

Ngoài sở hữu tem phụ và tem bạc từ nhà phân phối - Lăn khử mùi Etiaxil còn cập nhật thêm Tem QR Code với công nghệ xác thực tối ưu.

Cách thức kiểm tra hàng chính hãng bằng Tem QR Code như thế nào?

Thương hiệu hướng dẫn sau khi sở hữu sản phẩm, bạn kiểm tra trình tự các bước như sau:

Bước 1: Cào lớp phủ bạc trên Tem QR Code để lấy mã xác thực.

Bước 2: Kiểm tra bằng một trong hai phương thức sau:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem gửi đến số 8077.

Ví dụ: CHG SG X gửi 8077 (trong đó X là mã xác thực gồm 9 ký tự).

- Cách 2: Quét mã QR code trên tem sau đó nhập mã xác thực.

Bước 3: Hệ thống sẽ trả về kết quả kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng.

Không lo tiền mất tật mang, lăn khử mùi Etiaxil đình đám đã cập nhật tem QR Code “bao check” - Ảnh 5.

3 bước kiểm tra hàng chính hãng bằng Tem QR Code

Hoàn thành 3 bước kiểm tra sản phẩm chính hãng để yên tâm trải nghiệm sản phẩm.

Lời khuyên từ nhãn hàng Etiaxil

Lăn khử mùi Etiaxil đã mang đến hiệu quả giúp khử mùi và ngăn ngừa mùi hôi dưới cánh tay cho rất nhiều khách hàng đã sử dụng qua. Vì thế không để cho những con sâu hàng giả làm rầu nồi canh, Etiaxil đã có những phản ứng kịp thời để bảo vệ khách hàng của mình cũng như những khách hàng đang có dự định mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Và các sản phẩm thuộc thương hiệu Etiaxil đã được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá cực kỳ hợp lý. Vì vậy, khách hàng nên mua sắm sản phẩm ở fanpage chính thức của Etiaxil hoặc thông qua sàn thương mại điện tử đã được kiểm duyệt để sở hữu sản phẩm chính hãng.

Đồng thời, khi mua sắm lăn khử mùi Etiaxil ở các cửa hàng được phân phối, khách hàng phải kiểm tra sản phẩm phải có đầy đủ tem phụ, tem bạc của công ty phân phối và Tem QR Code để chắc chắn rằng đó là sản phẩm chính hãng.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại Fanpage Etiaxil: https://www.facebook.com/etiaxilvietnam.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm