"Không làm được bài thì khỏi cô trò gì nữa" và loạt dòng chữ nhắn nhủ đầy dỗi hờn của cô giáo cho học sinh

Hero, Theo Helino 09:15 24/11/2019

Đôi khi bạn cũng phải nhớ rằng, cô giáo cũng là phái nữ, mà phái nữ thì rất hay dỗi hờn đúng không nào!

Ai cũng công nhận thời đi học có được một người giáo viên tâm lý thì việc học sẽ trở nên dễ thở và thu hút hơn nhiều. Giáo viên đôi lúc có thể mắng mỏ sinh viên lười học, đuổi ra khỏi lớp... nhưng họ vẫn là người đem lại cho đám học trò tiếng cười vui vẻ sau những căng thẳng mệt nhọc trong học hành.

Mỗi người đều có sự vui tính khác nhau nhưng tất cả cũng chỉ vì mong học sinh thoải mái học tập và tiếp thu kiến thức. Như cách làm của cô giáo dưới đây là ví dụ đặc biệt. Biết học trò thường dễ nản chí mỗi khi làm bài tập, cô giáo liền để lại vài lời nhắn khiến ai đọc vào cũng phải phì cười.

Không làm được bài thì khỏi cô trò gì nữa và loạt dòng chữ nhắn nhủ đầy dỗi hờn của cô giáo cho học sinh  - Ảnh 1.

Giao bài tập về cho học trò, nhưng dòng chữ nhắn nhủ "đầy dỗi hờn" của cô giáo khiến ai cũng phì cười. Ảnh: NVCC.

Cụ thể mới đây trên group Trường Người Ta, một nam sinh đã đăng tải tập đề cương tài liệu của mình, điều đáng nói là cậu bạn đã tô đậm những dòng chữ nhắn nhủ vô cùng hài hước của cô giáo: "Dạng này không làm được thì không cô cô trò trò gì nữa hết", "Dạng này không làm được thì chấm dứt tình cảm cô trò" hay "Dễ như ăn kẹo".

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, cậu bạn Trần Bảo cho hay: "Vì sắp kiểm tra 1 tiết và 15p nên cô giao ma trận đề thi để cho lớp ôn, vì lớp mình hay kiểm tra được thấp điểm nên cô ghi nhưng câu như vậy một phần để động viên mọi người trong lớp".

Nam sinh cũng chia sẻ rằng: "Sau khi thấy đề cô phát cả lớp cũng chưa phát hiện ra đâu, đến khi đọc kĩ đề mọi người trong lớp mới biết. Lớp lúc đầu khá ngạc nhiên , nhưng rồi ai cũng cười vì cô quá hài hước".

"Bình thường cô là một người khá hòa đồng với học sinh, cô vui tính nhưng cũng rất nghiêm khác trong việc học tập. Khi nhận được lượt tương tác khủng từ dân mạng thì lớp cũng rất vui vì điều đó", cậu bạn cho biết.

Hiện bài đăng đã thu về được hơn 10 nghìn lượt cảm xúc và hàng trăm bình luận chia sẻ trên cộng đồng học đường này. Phần đa dân mạng chia sẻ rằng cô giáo này vô cùng tâm lý khi đã nhỉn rõ được vấn đề của học sinh và đưa ra lời động viên quá dễ thương. Đồng thời còn khẳng định rằng thời học sinh mà được học với các thầy cô giáo tâm lý như thế này thì vui phải biết!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm