Không kịp nghỉ ngơi đã vội vã theo Trấn Thành đi Thái Lan, Hari Won làm netizen “cười bò” khi tiết lộ lý do thật sự!

AN, Theo Helino 14:21 14/10/2019

Hari Won khẳng định cô bất chấp mệt mỏi để theo Trấn Thành sang Thái Lan không vì mục đích giữ chồng như nhiều người nghĩ.

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng hiếm hoi của Vbiz mỗi lần xuất hiện lại làm khán giả "phát cuồng" vì độ dí dỏm, hài hước. Ngoài những màn bóc mẽ nhau không thương tiếc trước đám đông thì cặp đôi còn nhiều lần khiến người hâm mộ "cười bò" bởi những tình huống đời thường khó đỡ.

Mới đây nhất, Hari Won và Trấn Thành đã có chuyến công tác tại Thái Lan. Tuy nhiên theo tiết lộ của nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa", chuyến đi này nhằm mục đích để ông xã quay quảng cáo, còn cô chỉ có nhiệm vụ theo sát vì một lý do đặc biệt. Hari Won cho biết: "Sau khi thực hiện xong mini concert của tôi, tôi đi liền ngay lập tức. Trước lúc diễn, tôi ngồi trong phòng chờ đã nghe thấy một thông tin là Trấn Thành chồng tôi sắp đi Thái Lan quay quảng cáo. Nghe xong, tôi vô cùng bất ngờ, mới hỏi lại mấy giờ đi thì người ta bảo 6 giờ sáng đã bay rồi. Về nhà, tôi chuẩn bị đồ để sáng ra lao đi Thái với chồng ngay.

Mọi người nghĩ là tôi vội theo Trấn Thành để giữ chồng, nhưng không phải. Tôi không giữ chồng, không nghi ngờ, cũng không mê chồng quá nên đi theo. Tôi theo chồng vì ăn. Tôi rất mê ăn, đặc biệt là đồ Thái, có những món tôi yêu thích chỉ có ở Thái Lan. Tôi không biết Trấn Thành đi mấy giờ đâu nhưng cứ theo. Mọi người nói tôi độc ác thì cũng chịu, nhưng tôi thích ăn, biết làm sao giờ".

Hari tiết lộ lý do không nghỉ ngơi vội vã sang Thái cùng Trấn Thành

Lý do không thể thiết thực hơn này của Hari Won đã làm người hâm mộ vô cùng phấn khích. Đặc biệt hơn trong clip cô chia sẻ, khán giả còn hết lời khen Trấn Thành đúng chuẩn ông chồng mẫu mực khi lộ rõ vẻ mệt mỏi vì thiếu ngủ nhưng vẫn chiều vợ hết mình.

Không kịp nghỉ ngơi đã vội vã theo Trấn Thành đi Thái Lan, Hari Won làm netizen “cười bò” khi tiết lộ lý do thật sự! - Ảnh 2.

Trấn Thành dù mệt mỏi nhưng vẫn nhiệt tình hưởng ứng lý do đặc biệt của bà xã.

Không kịp nghỉ ngơi đã vội vã theo Trấn Thành đi Thái Lan, Hari Won làm netizen “cười bò” khi tiết lộ lý do thật sự! - Ảnh 3.

Hơn 2 năm về chung nhà, Hari Won và Trấn Thành luôn chứng minh tình cảm bền chặt, là cặp vợ chồng lầy lội, hài hước nhất Vbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm