Không kém cạnh Meghan Markle, Kate Middleton “cả gan” phá vỡ quy tắc thời trang Hoàng gia bất chấp cả Nữ hoàng?

Tunmun, Theo Helino 14:27 21/05/2019

Hình ảnh mới của Công nương Kate khiến nhiều người bất ngờ khi cô chọn diện giày đế xuồng trong sự kiện đi cùng Nữ hoàng.

Những nàng dâu hoàng gia như Kate Middleton hay Meghan Markle luôn phải tuân thủ rất nhiều những quy tắc khắt khe về trang phục, diện mạo. Dân tình từng nhiều lần đồn đoán về những quy tắc của họ, từ việc sơn móng tay cho đến cách lựa chọn trang phục chuẩn thanh lịch.

Trong số đó, tờ Daily Mail hay Vanity Fair từng gây bất ngờ khi hé lộ công nương Kate hay Meghan không được phép đi giày đế xuồng khi đi cùng Nữ hoàng vì Nữ hoàng không thích những đôi giày "thô kệch" này. Tuy nhiên trong sự kiện mới đây, công nương Kate đã "cả gan" diện giày đế xuồng ngay khi đi cùng Nữ Hoàng.

Nữ hoàng cùng Công nương Kate và Hoàng tử William đã cùng tham dự Triển lãm hoa RHS Chelsea 2019. Trong khi Nữ hoàng vẫn giữ nguyên style sặc sỡ với áo khoác màu nổi thì công nương Kate diện váy hoa Erdem cùng giày đế xuồng của Castaner.

Không kém cạnh Meghan Markle, Kate Middleton “cả gan” phá vỡ quy tắc thời trang Hoàng gia bất chấp cả Nữ hoàng? - Ảnh 2.

Đây là thiết kế của Castaner có giá khoảng 950.000 VNĐ

Trên thực tế quy định về việc Công nương hoàng gia không đi giày đế xuống trước mặt nữ hoàng chỉ là luật lệ bất thành văn mà dân tình đồn đoán mà thôi. Trong thực tế, Công nương Kate vốn là một tín đồ của giày đế xuồng và rất thường xuyên diện thiết kế này. Tuy nhiên cô thường hiếm khi đi giày đế xuồng trong những sự kiện đi cùng Nữ hoàng. Việc quyết định đi giày đế xuồng của cô lần này lại gây lên nhiều thắc mắc từ dân tình: Liệu điều này cho thấy quy định trên hoàn toàn không có thật hay Công nương Kate đang học theo tính "phá vỡ quy tắc trang phục" nổi tiếng của cô em dâu Meghan Markle.

Mê giày đế xuồng nhưng công nương Kate chỉ diện trong những sự kiện đơn giản

Nhưng khi đi cùng Nữ hoàng, cô luôn diện những đôi giày thanh mảnh. Tờ Daily Mail hay Vanity Fair từng đồn đoán Nữ hoàng không thích kiểu giày này.

Nguồn: Business Insider

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm