Ngoài khoảnh khắc sánh bước đắt giá bên em chồng, Công nương Kate còn gây ấn tượng với cách mix đồ cực thú vị

Green, Theo Helino 19:34 26/04/2019

Chiêm ngưỡng set đồ mới nhất của Công nương Kate, chị em lại có thêm bí kíp phối màu sắc tuyệt hay.

Lâu nay, tin đồn bất hòa vẫn cứ bủa vây hai cặp vợ chồng Hoàng gia: William – Kate và Harry – Meghan. Tuy vậy mới đây, hình ảnh thân thiết giữa Công nương Kate và Hoàng tử Harry đã khiến công chúng vô cùng ấm lòng và khoảnh khắc này giống như một lời đáp trả khéo léo rằng mối quan hệ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp.

Ngoài khoảnh khắc sánh bước đắt giá bên em chồng, Công nương Kate còn gây ấn tượng với cách mix đồ cực thú vị - Ảnh 1.
Ngoài khoảnh khắc sánh bước đắt giá bên em chồng, Công nương Kate còn gây ấn tượng với cách mix đồ cực thú vị - Ảnh 2.

Tuy nhiên, điều gây ấn tượng không chỉ là hình ảnh sánh bước đắt giá giữa chị dâu – em chồng mà style của Công nương Kate trong sự kiện vừa qua cũng mang đến khoảnh khắc cực mãn nhãn cho người yêu thời trang.

Công nương Kate đã ghi điểm tuyệt đối nhờ chiếc đầm màu xanh sẫm, mang đến vẻ ngoài cực sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần duyên dáng cho nàng dâu Hoàng gia.

Nhưng điều thú vị nhất, Công nương Kate đã nhấn nhá cho set đồ giày cao gót và clutch mang màu xanh lá đậm. Cách "chơi" với màu sắc này không chỉ giúp bộ cánh tăng thêm vài phần sang trọng mà còn mang đến nét sành điệu, ấn tượng và một chút phá cách cho biểu tượng thời trang Anh Quốc. Vậy là chiêm ngưỡng set đồ mới nhất của Công nương Kate, chị em lại có thêm bí kíp phối màu sắc cực thú vị.

Ngoài khoảnh khắc sánh bước đắt giá bên em chồng, Công nương Kate còn gây ấn tượng với cách mix đồ cực thú vị - Ảnh 5.

Được biết, tổng thể trang phục ấn tượng vừa rồi của nàng dâu Hoàng gia bao gồm đầm của Catherine Walker, giày và clutch Emmy London, cùng mũ của Rosie Olivia.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm