Không hổ danh là "tiểu thư con nhà giàu", mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng

H.P, Theo Helino 08:47 25/09/2019

Hầu hết các học sinh này đều là con của những người nổi tiếng hay xuất thân từ gia đình giàu có.

Theo thông tin giới truyền thông có được, Lý Yên hiện đang theo học ở trường Collège Alpin Beau Soleil, một trong những ngôi trường danh giá nhất nhì Thụy Sỹ. Đây là ngôi trường nội trú tư thục lâu đời và có học phí đắt đỏ. Mức học phí mỗi năm lên tới 108.000 USD (gần 2,5 tỷ đồng). Ngoài ra còn có các khoản phụ phí khác, trong đó riêng tiền đồng phục đã tốn hàng trăm triệu đồng.

Không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu, mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng  - Ảnh 1.
Không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu, mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng  - Ảnh 2.
Không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu, mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng  - Ảnh 3.
Không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu, mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng  - Ảnh 4.

Không chỉ có vậy, trường chỉ tiếp nhận 250 học sinh hàng năm trong độ tuổi từ 11 đến 18. Hầu hết các học sinh này đều là con của những người nổi tiếng hay xuất thân từ gia đình giàu có.

Trước đó, con gái Vương Phi có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng các bạn học tại trường mới. Cô bé đã hoàn tất bậc tiểu học ở Trung Quốc và sang Thụy Sĩ du học cách đây không lâu.

Không hổ danh là tiểu thư con nhà giàu, mức học phí đắt đỏ tại ngôi trường mà con gái Vương Phi đang theo học khiến ai cũng choáng váng  - Ảnh 5.

Sinh năm 2006, Lý Yên bị dị tật hở hàm ếch ngay từ khi còn nhỏ. Cô bé được bố mẹ đưa đi phẫu thuật và chạy chữa ở nhiều nơi. Đến nay Lý Yên đã có diện mạo đẹp hơn và rất tự tin với những gì mình đang có. Điều đáng chú ý là mặc dù không phải người nổi tiếng, nhưng với ngoại hình cũng thần thái ngầu không kém gì mẹ Vương Phi, Lý Yên cũng nhận được sự chú ý từ công chúng.

Nguồn: Sina

Bình luận

  • Báo Hàn đưa tin Vingroup muốn mua lại mảng kinh doanh điện thoại của LG tại thị trường Mỹ

    Truyền thông Hàn Quốc hôm nay 21-1 đồng loạt đưa tin tập đoàn LG Electronics của Hàn Quốc đang đàm phán với tập đoàn Vingroup của Việt Nam về việc bán lại mảng kinh doanh smartphone ở Bắc Mỹ.
  • Đọc thêm