Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn!

Bonlivie, Theo Helino 17:27 05/04/2019

Mới đây, Phương Ly vừa đăng ảnh check-in cùng hoa anh đào tại 3 địa điểm nổi tiếng nhất Tokyo là Asakusa, Shibuya hay Shinjuku. Xem xong hình, dân tình ai nấy đều mê mệt vì cả hoa và người đều đẹp "10 phân vẹn mười".

Nhật Bản, Hanami là khái niệm dùng để chỉ khoảng thời gian từ cuối tháng 3 cho đến đầu tháng 4, có nghĩa là: ngắm hoa anh đào. Đây cũng là hoạt động thú vị và được các tín đồ du lịch mong đợi nhất trong năm.

Những ngày này, Nhật Bản đang ngập tràn trong sắc hồng của hoa anh đào ở góc đường hay phủ kín trên những lối đi. Chỉ riêng thủ đô Tokyo đã có đến hàng trăm điểm thưởng lãm hoa rồi. Trong số đó, nổi tiếng và được nhiều người lui tới nhất phải kể đến những khu phố như Asakusa, Shibuya hay Shinjuku. Mới đây, Phương Ly cũng vừa đăng ảnh check-in cùng hoa anh đào tại cả 3 địa điểm trên khiến dân tình mê mệt vì cả hoa và người đều đẹp "10 phân vẹn mười".

Shinjuku là quận trung tâm của Tokyo và là một trong những ga tàu điện sầm uất nhất thế giới. Đến đây, nếu bạn muốn tìm một nơi ngắm hoa ít ồn ào và thanh bình thì Shinjuku Gyoen là địa điểm lý tưởng hơn cả. Công viên này khá rộng rãi, thoáng mát để bạn thong thả tản bộ và ngắm hoa anh đào. Với số lượng khoảng 1300 cây hoa anh đào thuộc nhiều chủng loại, nở rộ ở từng thời điểm khác nhau, mùa anh đào ở Shinjuku Gyoen có thể kéo dài trong suốt một tháng. Bạn cứ thong thả đến check-in nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm anh đào ở khu Asakusa nằm ở phía đông của Tokyo. Tại đây, bạn có thể tận hưởng thú vui ngắm hoa anh đào ở những công viên có lịch sử lâu đời như công viên Ueno hay công viên Sumida.

Trong chuyến du lịch đến Nhật Bản của mình, Phương Ly cũng không quên ghé thăm khu phố Shibuya, nơi được xem là biểu tượng của nhịp sống trẻ tại Nhật Bản. Hoa anh đào ở đây bung nở khắp các con phố sầm uất, len lỏi giữa các toà nhà cao tầng. Chỉ cần đứng dưới những tán anh đào trĩu hoa rồi thả dáng thật tự nhiên, dám cá là bạn sẽ chụp được cả trăm bức ảnh đẹp luôn đấy.

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 5.

@travelinladies

Cùng ngắm những hình ảnh check-in với hoa anh đào tại Tokyo:

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 6.

@_kistrong_

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 7.

@tokyowalk

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 8.

@raydiohead

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 9.

@taihei_tsukada

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 10.

@raydiohead

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 11.

@raydiohead

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 12.

@l.melkor.l

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 13.

@l.melkor.l

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 14.

@l.melkor.l

Không hổ danh “nữ thần của các loài hoa”, Tokyo vừa nhuộm hồng với hoa anh đào là thấy Phương Ly đã check-in ngay và luôn! - Ảnh 15.

@thedairyheir

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm