Không được vào thăm bệnh nhân vì ngừa Covid-19, thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện

Hoàng Thanh, Theo Người lao động 16:30 05/03/2021

Không được vào trong bệnh viện để thăm bệnh nhân do phòng, chống dịch Covid-19, nam thanh niên ra tay tấn công tổ bảo vệ.

Ngày 5/3, Công an phường Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai đang truy tìm thanh niên hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai để xử lý.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 4/3, một nam thanh niên đến khu vực cổng chính Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai và đề nghị được vào trong thăm người nhà đang điều trị. Tuy nhiên, bệnh nhân này đã có người nhà chăm sóc và bệnh viện đang thực hiện hạn chế người thăm nuôi bệnh nhân để phòng, chống dịch Covid-19 nên lực lượng bảo vệ đã giải thích, không cho vào.

Không được vào thăm bệnh nhân vì ngừa Covid-19, thanh niên đánh bảo vệ bệnh viện - Ảnh 1.

Thanh niên đánh tới tấp nhân viên bảo vệ bệnh viện

Không được vào, thanh niên chửi bới rồi đi tới cổng phụ - dành cho nhân viên bệnh viện - vào trong, lao tới hành hung nhân viên của bệnh viện rồi đi tới cổng chính đánh các nhân viên khác. Tổng cộng đã có 4 người bị đánh phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.

Ông Phạm Bá Mỹ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, cho biết đã đề nghị lực lượng công an vào cuộc xử lý nghiêm, không thể để các hành vi manh động như vậy xảy ra ở môi trường bệnh viện.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm