Không dự thảm đỏ, "Gái một con" Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet

Nhã An, Theo Helino 09:01 29/12/2019

Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với 2 bộ ảnh hậu trường khoe thần thái và nhan sắc đỉnh cao.

Tối ngày hôm qua, sự kiện Star Awards với sự hiện diện của dàn ngôi sao đình đám đã được diễn ra tại thành phố Bắc Kinh. Đã lâu lắm rồi Triệu Lệ Dĩnh mới nhận lời mời tới dự sự kiện lớn như vậy, tuy nhiên cô nàng khiến không ít fan thất vọng vì không sải bước trên thảm đỏ. Vậy nhưng, không vì thế mà sức hút của Triệu Lệ Dĩnh thuyên giảm, thậm chí cô nàng còn lọt top Weibo với loạt ảnh cực kỳ quyến rũ tại hậu trường.

Bộ ảnh do Studio tung ra trước giờ G tham dự sự kiện của Triệu Lệ Dĩnh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp sexy và thần thái ngút ngàn. Diện váy xẻ sâu, bà xã Phùng Thiệu Phong khoe vòng 1 e ấp, từng góc ảnh đều toát lên khí chất xuất thần.

Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ đẹp xuất sắc trong bộ ảnh hậu trường ngày hôm qua

Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 2.
Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 3.

Bộ váy xuất sắc đã tôn lên vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, không chỉ vậy còn khoe được vẻ đẹp và thần thái xuất sắc của người đẹp

Được biết, nhiếp ảnh gia chụp bộ ảnh này là người khiến cho cả Cbiz phải vỗ tay tán thưởng, các fandom ghen tị khi chụp cho Âu Dương Na Na

Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh khoe vòng 1 e ấp, dịu dàng

Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 6.
Không dự thảm đỏ, Gái một con Triệu Lệ Dĩnh vẫn gây sốt Weibo với loạt ảnh hậu trường quyến rũ tới từng milimet - Ảnh 7.

Netizen dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc và vẻ đẹp này của mỹ nhân họ Triệu. Quả thật, cô nàng là minh chứng cho câu nói: "Gái một con trông mòn con mắt"

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm