Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được!

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 14:45 08/06/2017

Nếu đang tìm kiếm một mẫu áo tắm phù hợp với mọi dáng người, mọi hoàn cảnh thì đây chắc chắn chính là câu trả lời dành cho bạn.

Bên cạnh bikini hai mảnh sexy thì monokini một mảnh cũng là kiểu áo tắm được các chị em yêu thích, đặc biệt là vào mùa hè. Và sau sự thành công của bộ phim Baywatch, mẫu monokini khoét hông màu đỏ bỗng trở thành item hot hit, ít nhất là tính tới thời điểm hiện tại. Thậm chí, thương hiệu áo bơi nổi tiếng Swimsuits For All còn bắt tay với người mẫu Ashley Graham để mở một chiến dịch, cùng nhau lăng xê mẫu áo nóng bỏng này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 1.

Đây chính là mẫu áo bơi phù hợp với mọi dáng người đấy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 2.

Tham gia vào chiến dịch lần này cùng Ashley còn có người mẫu Teyana Taylor với Niki Taylor. Và dù mỗi người lại có một dáng người và phong cách khác nhau nhưng cả 3 đều mặc monokini đỏ cực kỳ hợp.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 3.

Dù có khác biệt về mặt vóc dáng nhưng cô gái nào cũng mặc hợp kiểu áo bơi này.

Chia sẻ với truyền thông, Swimsuits For All khẳng định đây chính là mẫu áo tắm phù hợp với tất cả mọi người. Bởi vậy, họ đã sản xuất đủ size từ 4 tới 22, đủ để phục vụ mọi cô gái, dù bạn có thân hình nhỏ nhắn hay đậm đà. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất là lần này, Swimsuits For All chỉ bán online, vì thế, bạn chỉ có thể đặt hàng qua website mà thôi. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 58,80 USD (hơn 1,3 triệu VND).

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 4.

Đáng tiếc, bạn chỉ có thể mua sản phẩm này online mà thôi.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 5.

Hiện nó đang được bán với giá hơn 1,3 triệu đồng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là mẫu áo bơi mà cô nào cũng mặc được! - Ảnh 6.

Nguồn: P.S

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm