Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 28/12/2019

Là một ngôi sao âm nhạc đình đám trong làng giải trí Việt, nam ca sĩ Lâm Chấn Khang sở hữu rất nhiều sản phẩm MV, phim ca nhạc đặc sắc với hàng trăm triệụ view. Mọi người đặc biệt ấn tượng với anh qua series âm nhạc “Người trong giang hồ”.

Với ngoại hình nam tính mạnh mẽ, anh hóa thân rất tốt vào các nhân vật bụi bặm, can trường. Anh đặc biệt nổi bật với vai diễn mang tên Trần Hạo Nam.

Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 1.
Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 2.
Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 3.

Mới đây nhất, anh tiếp tục giới thiệu tới các khán giả của mình những câu chuyện thú vị khác xoay quanh nhân vật Trần Hạo Nam nhưng lần này sẽ không phải thông qua các MV, phim ca nhạc mà là một dự án web drama được đầu tư chỉn chu, đầy tâm huyết mang tựa đề "Thầy giáo Nam".

Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 4.

Không còn hình ảnh cool ngầu mà khán giả quen thuộc trong các sản phẩm trước đó, Lâm Chấn Khang sẽ có "lột xác" hoàn toàn sang hình ảnh mới gần gũi, trẻ trung và phù hợp hơn đối với các bạn tuổi teen trong web drama "Thầy giáo Nam".

Đây cũng là đối tượng mà Lâm Chấn Khang và ê-kíp của mình muốn hướng tới giữa thị trường web drama đầy màu sắc nhưng dường như đang thiếu hụt sự quan tâm tới các chủ đề về học đường.

Web drama "Thầy giáo Nam" sẽ miêu tả chân thực cuộc sống lứa tuổi học trò chông chênh, mất phương hướng, thiếu thốn tình yêu thương và bị cô lập bởi những điều mà người lớn (cha mẹ, thầy cô) kỳ vọng. Thông qua đó, Lâm Chấn Khang muốn gửi gắm lời nhắn nhủ tới những bậc làm cha làm mẹ và thầy cô nên có sự quan tâm nhiều hơn đối với lứa tuổi học sinh đang có nhiều sự thay đổi trong tâm lý.

Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 5.

Nội dung phim kể về anh thầy giáo Trần Hạo Nam (Lâm Chấn Khang) có xuất thân từng là một thành viên của một băng đảng giang hồ. Sau khi hoàn lương, Hạo Nam được người bạn thân của mình giới thiệu cho một công việc làm lao công bán thời gian tại một trường trung học PT.

Trong trường trung học phổ thông có lớp 11A nổi tiếng là một lớp có những thành phần học sinh bất trị khiến cho các giáo viên chủ nhiệm lần lượt bị thay. Sau khi Hạo Nam bắt đầu đặt chân vào lớp 11A chính là lúc các học sinh trong lớp đồng lòng lên kế hoạch chơi xấu mình. Với quyết tâm xóa bỏ khoảng cách giáo viên - học sinh, thay vào đó xem mình như bạn của học sinh, Hạo Nam đã lần lượt tìm ra nguyên nhân, hiểu được mỗi hoàn cảnh, mỗi số phận của từng học sinh trong lớp giúp các học sinh vượt lên chính mình để tìm được mục tiêu hướng tới cho tương lai.

Không còn đại ca giang hồ, Lâm Chấn Khang “lột xác” trở thành… thầy giáo trong web drama mới - Ảnh 6.

Ngoài việc giúp đỡ các học sinh, Hạo Nam còn luôn gặp phải những thành phần thiếu ý thức , vô cảm vô trách nhiệm của một số thầy cô. Những thành phần đó luôn phản đối, chống đối lại cách thức phương pháp giáo dục đặc biệt của Hạo Nam, đặc biệt là thầy phó hiệu trưởng luôn tìm mọi cách tố cáo để Hạo Nam bị đuổi khỏi trường học.

Bằng tất cả nỗ lực, trái tim chân thành, cởi mở, thầy giáo "bất đắc dĩ" Trần Hạo Nam đã cảm hóa được lớp 11A trở thành một lớp đoàn kết lan rộng ra cả một tập thể trường đoàn kết, thay đổi được những giáo viên đồng nghiệp trước đây từng chống phá mình.

Dự kiến, web drama "Thầy giáo Nam" sẽ lên sóng tập đầu tiên trên kênh YouTube NhacPro Tube vào ngày 28/12 sắp tới.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày