Không cho nợ tiền đổ xăng, nhân viên bán xăng bị đâm chết

H.Minh, Theo Người lao động 11:06 15/07/2019

Một người đàn ông chạy vào đổ xăng nhưng nói không có tiền, “đổ thiếu sẽ trả sau”, nhân viên bán xăng lắc đầu từ chối liền bị người này lấy dao đâm chết.

Sáng 15-7, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đã bàn giao đối tượng Huỳnh Văn Giao Ước (SN 1996, ngụ Bạc Liêu) cho Cảnh sát hình sự Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền về hành vi giết người. Nạn nhân là nhân viên bán cho cây xăng Đồng Nai, bị đâm thủng đùi tử vong trên đường cấp cứu.

Không cho nợ tiền đổ xăng, nhân viên bán xăng bị đâm chết - Ảnh 1.

Cây xăng nơi xảy ra án mạng

Khoảng 18 giờ ngày 14-7, Huỳnh Văn Giao Ước chạy xe máy vào cây xăng Đồng Nai ở ven đường tỉnh 825 thuộc ấp 5, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa để đổ 2 lít xăng. Khi mở nắp xăng ra, Ước nói hết tiền, giờ đổ thiếu, vài ngày sau sẽ đến trả.

Anh Phạm M. D (SN 1991, quê Sóc Trăng, nhân viên bán xăng ) lắc đầu từ chối vì mới đến làm, chưa quen biết với ai và không có tiền để bù vào số nợ đó. Bị từ chối, đối tượng liền nổ máy xe chạy đến một quán tạp hóa mua một cây dao Thái Lan và quay lại cây xăng kiếm chuyện gây sự.

Sau một hồi cự cãi, Ước lấy dao đuổi đâm anh M.D bị thương ở đùi phải. Do vết đâm trúng động mạch chủ mất nhiều máu nên M.D đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Gây án xong, Ước ném hung khí chạy trốn nhưng bị người dân vây bắt giao Công an.

Không cho nợ tiền đổ xăng, nhân viên bán xăng bị đâm chết - Ảnh 2.

Nghi can bị bắt giữ bàn giao cho công an

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm