Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ

Newben, Theo Thời đại 20:32 17/12/2017

Với quan điểm như thế về tội ác, Mariya thường xuyên nhận được câu hỏi cô sẽ cảm thấy thế nào nếu gia đình hay những người cô yêu thương bị sát hại, hãm hiếp.

Bạn đã từng nghe đến việc bạn bè của mình thích yêu những gã trai hư, những cô gái nổi loạn? Giờ thì có thể bạn sẽ bất ngờ khi biết có một cô gái có sở thích tìm người yêu còn kì lạ hơn như vậy nữa. Mariya 22 tuổi, đến từ Arizona, Mỹ là một cô gái “chết mê chết mệt” với những kẻ sát nhân hàng loạt. Cô nói rằng tâm trí cô hiếm khi nào thoát khỏi sự khao khát được ở cùng những kẻ tội phạm nguy hiểm và thậm chí còn tưởng tượng về việc một ngày nào đó trở thành một trong những nạn nhân của họ.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 1.

Mariya (Ảnh: unilad)

Trả lời phỏng vấn với UNILAD, Mariya nói: “Hybristophilia là sự thu hút với những người đã phạm các tội từ giết người cho đến điều tệ nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Tôi có một sự thu hút tình dục khó tả với những người đó. Tôi có thể nói rằng vào khoảng 16 tuổi, tôi đã bắt đầu bị mê hoặc bởi Jeffrey Dahmer, Ted Bundy và Richard Ramirez. Tôi bắt đầu biết và đọc, tìm hiểu về các vụ án của họ. Tôi thực sự bị thu hút bởi họ. Tôi nghĩ rằng thực tế tôi đã luôn có những mơ tưởng khủng khiếp như vậy và tôi nhận thấy những gã tôi thích làm điều như thế.

Vấn đề của tôi khá nghiêm trọng vì tôi nghĩ về những gã này suốt cả ngày, không thể nào dứt ra được. Tôi viết thư cho một số người trong số họ, không thể ngừng suy nghĩ về họ rằng họ quyến rũ thế nào, cũng như những ảo tưởng. Những người khác có thể nghĩ rằng: “Ted Bundy thật nóng bỏng” hay “Dahmer thật quyến rũ” hay thứ gì đó, còn tôi, tôi nghĩ: “Anh ấy quyến rũ thật nhưng tôi ước mình có thể trở thành nạn nhân của anh ấy”. Tôi nghĩ về họ, đăng ảnh về họ, dán ảnh họ lên tường, chúc mừng sinh nhật Dylann, TJ hay Wayne hoặc bất kì ai mà tôi đã xăm lên cơ thể”.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 2.

Thư Mariya viết cho những kẻ sát nhân. (Ảnh: unilad)

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 3.

Cô còn dán ảnh của họ trong phòng. (Ảnh: unilad)

Mariya tự hào khoe với tác giả bài viết những thư từ qua lại giữa cô và các tù nhân với tội danh rất kinh khủng. Cô đã cẩn thận đóng những lá thư đó thành một quyển sổ, những lá thư được viết bằng niềm đam mê, bằng tất cả sự trân trọng. Thậm chí cô đã từng rơi nước mắt khi nghĩ đến việc phải ngừng không viết nữa.

Mariya thường xuyên đăng bài chúc mừng sinh nhật hay tưởng nhớ những kẻ đã nhận án tử hình. Mariya đã xây dựng, phát triển một mối quan hệ rất gần gũi với họ.

Cô hiện đang hẹn hò với một kẻ giết người nổi tiếng ở bang Washington, người này còn khá trẻ. Cô muốn giữ danh tính của người yêu nên nhất quyết không tiết lộ bất kì thông tin nào. Vài tuần đến 1 tháng, họ lại trò chuyện qua điện thoại và lên kế hoạch chuẩn bị đi thăm hắn ta vào năm sau.

Trên cơ thể Mariya có 3 hình xăm và đó là tên của 3 người mà Mariya “thầm thương trộm nhớ”. Cô khoe: “Người tôi yêu thích, vẫn còn sống là Wayne Henley. Khoảng những năm 1970, khi anh ta mới 15-17 tuổi, đã dụ dỗ những chàng trai trẻ cho Dean Corrl để quan hệ tình dục, sau đó ra tay sát hại rồi chôn cất. Họ đã cho anh ta cơ hội để sống bởi anh ấy không tham gia quá nhiều vào tội ác đó. Tôi không cảm nhận được rằng anh ta nhận được một phiên tòa công bằng. Tôi nói chuyện với anh nhiều nhất. Tôi viết lá thư đầu tiên vào tháng 2, đã gửi đi khoảng 6 lá và anh ta là người đầu tiên trả lời tôi. Anh ta rất đặc biệt với tôi.

Tôi xăm tên Wayne ở bên trái, gần tim tôi và dĩ nhiên, tên Dylann Roof ở giữa và đó là lý do vì sao mọi người ghét tôi. Tên của Jeffrey Dahmer ở bên phải của bẹ sườn. Đó là những hình xăm tôi thích nhất. Những gì tôi thực sự thích về Dylann xuất phát từ vài điều mà anh ta phát biểu trong các tài liệu tòa án thật buồn cười. Thỉnh thoảng IQ của anh ta khá thấp nhưng anh ta chẳng quan tâm. Lần đầu bị bắt, khi được hỏi định chạy đi đâu sau khi bắn mọi người, anh ta bảo muốn đến Nashville. Họ hỏi anh ấy vì sao thì anh trả lời: “Không biết, tôi chưa bao giờ đến đó cả”. Tôi nghĩ đó là điều hài hước nhất”.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 4.

Cô xăm tên những kẻ sát nhân lên cơ thể. (Ảnh: unilad)

Mariya hoàn toàn nhận thức được những tội ác mà các kẻ sát nhân đã gây ra nhưng cô vẫn không ngừng được tình cảm mình dành cho họ. Thực tế, cô còn gắn kết họ hơn và giải thích rằng cô rất thích suy nghĩ của họ và sức mạnh mà họ mang đến bằng cách thao túng.

Mariya nói tiếp: “Thật ngu xuẩn, tôi biết điều này là ngu xuẩn nhưng tôi sẽ cặp kè với ai đó mà tôi biết có thể bạo hành thể chất tôi nhiều lần nếu họ điên lên hay vì lý do nào đó. Nếu họ là kẻ lừa đảo, điều đó thật thú vị. Nếu họ từng bắn, hành hung, ngược đãi hay bất kì tội ác nào bạn biết, nó vẫn chẳng thể ảnh hưởng đến cách nhìn của tôi đến họ. Đó là lí do vì sao tên của Ian Brady là một trong những hình xăm trên cơ thể tôi. Tội ác không phải là vấn đề với tôi dù tôi cảm thấy thương những nạn nhân. Tôi hy vọng gia đình họ sẽ dần được an ủi nhưng tôi không thể ngừng việc thích những kẻ sát nhân này”.

Với quan điểm như thế về tội ác, Mariya thường xuyên nhận được câu hỏi cô sẽ cảm thấy thế nào nếu gia đình hay những người cô yêu thương bị sát hại, hãm hiếp. Cô trả lời: “Tôi không biết nếu như đó là gia đình tôi. Dĩ nhiên tôi có thể nói rằng tôi sẽ phát điên lên ngay lập tức nhưng có thể khi họ vào tù, tôi lại muốn viết thư, muốn nói chuyện với họ. Tôi có thể hỏi lý do vì sao họ ra tay như thế hay cố gắng thân thiết với họ qua những lá thư để hiểu họ hơn. Tôi không nghĩ có giới hạn nào đối với những người tôi muốn nói chuyện hay suy nghĩ về họ”.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 5.

Với quan điểm như thế về tội ác, Mariya thường xuyên nhận được câu hỏi cô sẽ cảm thấy thế nào nếu gia đình hay những người cô yêu thương bị sát hại, hãm hiếp. (Ảnh: unilad)

Một trong những người “phát cuồng” vì kẻ sát nhân nổi tiếng nhất là Myra Hindley. Ả ta đã đồng lõa với Ian Brady tấn công tình dục và sát hại 5 đứa trẻ. Jeffrey Dahmer - người đã hãm hiếp, giết hại, chặt tay chân 17 người đàn ông và các chàng trai từ năm 1978 đến năm 1991 - là đối tượng mà Mariya dành nhiều sự mơ tưởng. Cô kể rằng đã đến nhà của hắn ta ở Ohio vào tháng 5 năm nay, là nơi hắn ta ra tay sát hại người đầu tiên.

Chỉ tay vào lọ hoa ở bậu cửa sổ, Mariya giải thích: “Tôi không biết bạn có thấy từ đây không nhưng có một lọ hoa chứa những bông hoa mà tôi tự tay ngắt từ nhà Jeffrey Dahmer ở lúc bé. Tôi cho nó vào lọ và để trên bậu cửa sổ. Đó là nơi bố mẹ anh ta sống và cũng là nơi anh ta giết người đầu tiên. Tôi đã đi lang thang trong khu rừng đó. Tôi chụp rất nhiều hình ảnh. Tôi thích thức dậy và nhìn thấy những bông hoa này vì tôi không nghĩ bất kì ai khác có chúng, bởi vì tôi đã lấy hoa bồ công anh duy nhất ở toàn khu vực nhà anh ta.

Tôi đã đi ngang qua cửa sổ phòng ngủ của anh ta và những lối đi ở phía trước nhà. Đó là một ngôi nhà đẹp và tôi sẽ mua nếu có thể để sinh sống ở đó. Nó nằm trong khu phố giàu nhất của Akron, Ohio”.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 6.

Mariya từng đến nhà Jeffrey Dahmer ở lúc bé. (Ảnh: unilad)

Mariya đã mua kính đeo để giống với Dahmer cũng như mua chiếc áo thun giống như áo Ted Bundy từng mặc. Với cô, quyển sổ mà cô giữ tất cả lá thư, bì thư và những bức vẽ của các tù nhân là thứ quý giá nhất. Không giống như những người hybristophiliac khác thích viết thư cho tù nhân để bán lấy tiền, Mariya chỉ giữ cẩn thận. Nó được ví như ngôi đền cho những kẻ xấu xa nhất của thế giới. Cô chẳng thích bán chúng và thường xuyên mở ra xem đi xem lại.

Không chỉ thích yêu những kẻ sát nhân hàng loạt, bà mẹ 1 con còn muốn được trở thành nạn nhân của họ - Ảnh 7.

Cô mua kính giống Dahmer, mua áo thun giống Ted Bundy. (Ảnh: unilad)

Mariya điều hành nhóm những người hybristophiliac và một nhóm mà cô chia sẻ tất cả kinh nghiệm của mình, giúp đỡ họ viết thư cho tù nhân. Bà mẹ 1 con mô tả bản thân mình là người rất ngọt ngào, người có mặt trên đời này để nếm trải những người tàn ác nhất. Cô nói: “Tôi ước mọi người có thể dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về Hybristophilia và thực sự thấu hiểu chứ không chỉ nghĩ rằng: vì họ phát cuồng nên phải ở cùng vị trí với những người xấu xa. Đồng thời, đây cũng không phải là một rối loạn tâm thần đâu”.

(Nguồn: unilad)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm