Không chỉ con người, điện thoại di động cũng sử dụng giấy cuộn vệ sinh nhé!

Linh Phạm, Theo Thời Đại 11:00 26/04/2017

Sản phẩm thông minh này sẽ giúp những người nghiện công nghệ không phải lo mất vệ sinh vì sử dụng điện thoại trong lúc "giải quyết nỗi buồn" nữa.

Nhà vệ sinh là nơi trú ngụ của nhiều loại vi trùng và mầm bệnh mà mắt thường không nhìn thấy được. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có thói quen mang điện thoại di động vào nhà vệ sinh để nghịch. Thói quen xấu này có thể là mối đe dọa đến sức khỏe của họ. Để khắc phục tình trạng này, công ty Docomo của Nhật Bản đã sáng chế ra loại giấy vệ sinh dành riêng cho điện thoại di động nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Clip giới thiệu cách sử dụng của cuộn giấy lau điện thoại đặc biệt.

Không chỉ con người, điện thoại di động cũng sử dụng giấy cuộn vệ sinh nhé! - Ảnh 2.

Diện mạo với 2 màu trắng và đỏ nổi bật của sản phẩm.

Được biết, chiến dịch cung cấp giấy vệ sinh cho điện thoại sẽ được lắp đặt thử nghiệm tại sân bay Quốc tế Narita - một trong những điểm công cộng quan trọng của thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cuộn giấy lau điện thoại sẽ được lắp đặt cạnh cuộn giấy vệ sinh thông thường. Giấy được làm từ chất liệu đặc biệt nên có khả năng khử trùng. Vì thế, người dùng chỉ cần xé một mẩu giấy và lau màn hình là vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt.

Loại giấy lau này được trang trí bằng những dòng chữ đỏ bắt mắt kèm theo các thông tin của sân bay như mật khẩu Wifi miễn phí cũng như các dịch vụ du lịch. Hiện tại, các cuộn giấy vệ sinh điện thoại đã được lắp ở 86 phòng vệ sinh trong sân bay Quốc tế Narita.

Sau khi sản phẩm này được ra mắt, người dân đã có những phản hồi tốt trên trang mạng xã hội. Từ đó, công ty Docomo hy vọng sẽ nhân rộng mô hình này trong tương lai.

Không chỉ con người, điện thoại di động cũng sử dụng giấy cuộn vệ sinh nhé! - Ảnh 3.

Cuộn giấy lau điện thoại được bố trí ngay bên cạnh cuộn giấy vệ sinh thông thường.

Không chỉ con người, điện thoại di động cũng sử dụng giấy cuộn vệ sinh nhé! - Ảnh 4.

Chỉ cần lấy một đoạn nhỏ và lau xung quanh màn hình và lưng điện thoại là bạn có thể yên tâm về vấn đề vệ sinh.

(Nguồn: R.N)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm