Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 29/04/2022

Gây ra bao tội ác, thậm chí còn có cả giết người nhưng các nhân vật phản diện này không trả giá thích đáng.

1. Ju Seok Kyung (Penthouse)

Tiểu thư xấc láo Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) có cả một bản cáo trạng dài những lỗi lầm từng gây ra trước khi "hoàn lương". Bạo lực học đường, nói dối, khinh miệt người nghèo, luôn đổ lỗi cho người khác, góp phần đưa chính chị ruột của mình đến cái kết bi kịch,... quá nhiều tội lỗi thế nhưng cuối phim Seok Kyung lại có một cái kết khá ổn áp. Cô gần như không phải trả giá gì cả, được nhận lại mẹ ruột và làm những điều mình thích.

Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 1.
Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 2.

2. Bang Je Soo (Voice)

Chính thức lộ diện từ Voice 2, là kẻ phản diện giết người không ghê tay nhưng Bang Je Soo lại "bất tử" đến hết mùa 4, chuẩn bị trở lại ở mùa 5. Nhìn cái kết tức tưởi của hội chính diện rồi nhìn sang sự nhởn nhơ của Bang Je Soo mà khán giả sôi máu. Liệu có cái kết nào thỏa đáng cho gã ở phần 5 hay không?

Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 3.
Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 4.

3. Kang So Young (School 2015)

Kang So Young (Cho Soo Hyang) là nữ sinh hách dịch, đã liên tục áp bức và mang lại rắc rối hết cho Eun Bi lẫn Eun Byeol do Kim So Hyun thủ vai. Thậm chí những trò bạo lực tàn nhẫn của So Young còn khiến một nữ sinh uất ức đến mức tự tử. Sự hối lỗi muộn màng và cái kết quá nhẹ nhàng ở tập cuối của nhân vật này vẫn là chưa đủ so với sự đáng ghét trong tính cách và những gì cô đã gây ra cho 2 chị em nữ chính.

Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 5.
Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 6.

4. Boon Ok (Snowdrop)

Xếp Boon Ok (Kim Hye Yoon) vào hàng phản diện thì cũng không hợp lý cho lắm nhưng những gì mà cô ta gián tiếp gây ra quả là khó để tha thứ. Vì bản tính nhỏ nhen, ranh ma, luôn đố kỵ với bạn học, Boon Ok đã phản bội nữ chính, người duy nhất tốt với mình. Cũng chính vì sự ranh ma của cô mà gián tiếp khiến cho cả đội Triều Tiên chết thảm, trong đó có nam chính. Thế nhưng ở cuối phim, Boon Ok chỉ ân hận và sau đó là sống cuộc đời hạnh phúc.

Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 7.
Không chấp nhận nổi 4 nhân vật phản diện có cái kết quá nhẹ nhàng ở phim Hàn: Tiểu thư Penthouse được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-chap-nhan-noi-4-nhan-vat-phan-dien-co-cai-ket-qua-nhe-nhang-o-phim-han-tieu-thu-penthouse-duoc-goi-ten-nhieu-nhat-20220428114328499.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm