“Không cần phải lớn mới làm điều ý nghĩa” - rốt cuộc dự án này có gì hay mà các hot KOLs đều chia sẻ?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/10/2021

Hơn 9 ngàn khách hàng đồng hành, gần nửa tỷ đồng được gửi đến người cần giúp đỡ, hơn 50 người có sức ảnh hưởng lựa chọn đồng hành và lan toả. Ít ai biết được dự án Care & Share chỉ vừa tròn 1 năm từ ngày khởi động với niềm tin rất đơn giản "không cần phải lớn mới làm điều ý nghĩa".

365 ngày cùng nhau chia sẻ và yêu thương 

Vào tháng 10/2020, Care & Share được khởi đầu từ Coolmate, một website bán đồ may mặc cho nam giới. Không chỉ dồn tất cả tiềm lực và tài chính để phát triển và mở rộng thương hiệu mà Coolmate cũng rất quan tâm đến các dự án cộng đồng. Và đó cũng là lý do để hành trình "Care & Share" ra đời.

Coolmate đã tạo thêm một danh mục "Care & Share" và những sản phẩm trong danh mục này đều có in logo riêng của hành trình "Care & Share". Hàng tháng, Coolmate cam kết sẽ trích ra 10% doanh thu từ tất cả các sản phẩm trong danh mục "Care & Share" để đóng góp, giúp đỡ những "chiếc lá chưa lành".

“Không cần phải lớn mới làm điều ý nghĩa” - rốt cuộc dự án này có gì hay mà các hot KOLs đều chia sẻ? - Ảnh 1.

Vào tháng 10/2021, một năm nhìn lại những bước đi nhỏ bé nhưng kiên trì của mình, Care & Share đã có 1 "tài sản" với hơn 9 ngàn khách hàng đồng hành, gần nửa tỉ đồng được gởi đến những người cần giúp đỡ, trong đó có 164.304.000 VNĐ gởi đến quỹ Cặp lá yêu thương của VTV, 300.000.000 vnđ gởi đến Sống Foundation và 16Memories.

Những sản phẩm đơn giản những không bình thường 

Vẫn là những chiếc áo phông, túi tote, mũ bucket quen thuộc với những thiết kế đơn giản, nhưng chứa đựng cả một câu chuyện mà người bận nó tự hào và muốn kể với người đối diện về câu chuyện của nó, về việc họ có thể "sức nhỏ làm việc nhỏ" ra sao. Chính vì thế mà những sản phẩm của Care & Share được đông đảo các hot KOLs, đặc biệt các hot TikToker từ Vitamin Group lựa chọn đồng hành và lan toả như Tiểu Màn Thầu, Bếp Trưởng Review, Ngoa Food, Pít Ham Ăn...

“Không cần phải lớn mới làm điều ý nghĩa” - rốt cuộc dự án này có gì hay mà các hot KOLs đều chia sẻ? - Ảnh 2.

Sức nhỏ làm việc nhỏ tuỳ theo sức của mình, cùng lan toả những điều nhỏ bé tích cực cùng Care & Share. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm thành lập, Care & Share có những sản phẩm giới hạn cùng chương trình mua sắm đặc biệt tại đây.

Thông tin chương trình:

Care & Share: For a better childhood

Duy trì bởi: Coolmate

Thời gian: Cho tới khi chúng tôi không còn nữa

Website: https://www.coolmate.me/collection/care-and-share

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày