Không cần đi tìm những bức ảnh thật "deep" trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 27/12/2019

Chẳng cần mất công đi tìm những bức ảnh "deep" trên mạng, với Galaxy A51, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bức ảnh mang đậm cá tính riêng.

Một trong những cách để giãi bày cảm xúc phổ biến của giới trẻ trên mạng xã hội hiện nay là đăng tải những bức hình mang đậm cảm xúc, kèm theo đó là một câu nói ý nghĩa cũng như thật là "deep" để chèn vào ảnh hoặc để làm caption cho ảnh. Và thế là chúng ta đã có một bức hình siêu "deep" để có thể bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, để có thể có được những bức ảnh thật "deep" như vậy, đầu tiên chúng ta cần phải tìm ở trên mạng, rồi lại tìm những câu nói ý nghĩa để chèn vào ảnh rồi mới đăng lên mạng xã hội được. Thật là mất công phải không? Chưa kể một số hình ảnh đẹp có bản quyền và bạn thậm chí phải trả tiền thì mới có thể tải về được. Nhưng một khi đã có Galaxy A51 với camera chụp macro "siêu đỉnh", bạn hoàn toàn có thể tự mình tạo ra những bức hình tuyệt vời và ý nghĩa để đăng lên mạng xã hội.

Sở hữu khả năng chụp ảnh cận cảnh với camera macro mới, Galaxy A51 là chiếc smartphone Samsung đầu tiên được trang bị chế độ mới này. Đây chính là một phần của chiến lược "Đổi Mới Đảo Chiều" của Samsung, một chiến lược thông minh để biến những chiếc Galaxy A-series dành cho giới trẻ trở thành dòng sản phẩm đi đầu và tiên phong về thể loại trường phái nhiếp ảnh mới trên di động.

Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 1.

Để có thể chụp được những bức ảnh macro cận cảnh mang giá trị và ý nghĩa, đầu tiên, chắc chắn rồi, bạn cần một chiếc Galaxy A51, rồi sau đó lên ý tưởng, và biến ý tưởng thành thực tế. Với Galaxy A51, chiếc smartphone này được tích hợp sẵn chế độ chụp cận cảnh, người dùng chỉ cần vuốt phải sang mục "Khác" trên máy rồi chọn chế độ có tên "Cận cảnh".

Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 2.
Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 3.

Một khi đã chuyển qua chế độ cận cảnh, tất cả những gì mà bạn cần làm là tìm chủ thể để chụp ảnh, như là bông hoa, những đồ vật tý hon hay thậm chí là đôi "mắt biếc" để ảnh có tính nghệ thuật hơn. Khoảng cách tối thiểu giữa camera của Galaxy A51 và vật thể là từ 3 - 5cm để cho bức ảnh nét nhất có thể. Ở khoảng cách này, dù là những thứ nhỏ bé, qua ống kính macro của Galaxy A51 đều sẽ trở nên phi thường và mang những giá trị to lớn truyền tải tới người xem.

Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 4.
Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 5.
Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 6.

Vậy là chúng ta đã có trong tay những bức ảnh chụp đầu tiên với Galaxy A51, việc còn lại bây giờ chỉ là tìm những caption thật là "deep" và ý nghĩa để chèn vào ảnh. Chỉ với một chút chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những bức ảnh như thế này để đăng lên mạng xã hội ngay.

Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 7.
Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 8.
Không cần đi tìm những bức ảnh thật deep trên mạng nữa, bạn có thể tự chụp bằng Galaxy A51 - Ảnh 9.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một bức ảnh có phần "sâu sắc" để giãi bày cảm xúc trên mạng xã hội rồi, thật đơn giản đúng không nào? Với Galaxy A51, bạn hoàn toàn có thể làm được những điều tuyệt vời hơn thế nữa nhờ camera macro, biến mọi thứ nhỏ bé trở thành những giá trị to lớn phi thường.

Trường phát nhiếp ảnh macro di động sẽ là một trong những thể loại chụp ảnh mới mẻ và Galaxy A51 chính là "người tiên phong" đón đầu xu hướng mới. Còn chần chờ gì nữa mà không giơ ngay Galaxy A51 lên, tạo cho mình những dấu ấn riêng đậm chất cá tính, thể hiện bản thân một cách tích cực đi nào!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm