Mừng xuân Canh Tý 2020 SCTV tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/12/2019

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, truyền hình cáp SCTV triển khai chương trình ưu đãi lớn đối với các đơn vị, đối tác và đặc biệt là những khách hàng thân thuộc trên khắp cả nước.

Chăm sóc khách hàng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà truyền hình cáp SCTV luôn thực hiện tốt trong suốt quá trình xây dựng và lớn mạnh. Chính vì thế, hiện nay SCTV là đơn vị có số lượng thuê bao truyền hình cáp và internet đứng hàng đầu cả nước.

Mừng xuân Canh Tý 2020 SCTV tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn - Ảnh 1.

Với mong muốn gửi tặng khách hàng món quà nhân dịp Tết đến, xuân về. SCTV thông báo chương trình tri ân khách hàng đóng trước phí thuê bao từ 03 tháng trở lên sẽ được miễn phí thuê bao 1 tháng. Chương trình được áp dụng có điều kiện đi kèm, bắt đầu từ ngày 1/1/2020 đến hết ngày 29/2/2020. Bạn đọc có thể liên hệ chi nhánh gần nhất để biết thêm chi tiết.

Mừng xuân Canh Tý 2020 SCTV tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn - Ảnh 2.

Song song với việc ưu đãi cước, đáp ứng lòng mong mỏi của những fan hâm mộ túc cầu, sau nhiều vòng đàm phán, SCTV đã mang về món quà quý báu cho khán giả yêu mến LaLiga. Toàn bộ 4 mùa giải LaLiga sẽ được SCTV phát sóng trên hệ thống kênh thể thao Ssport gồm: Ssport-SCTV17, Ssport 2-SCTV15, Ssport 3-BTV5, Ssport 1-SCTV22. Trong đó Ssport -SCTV17 là kênh chủ lực. SCTV sẽ tường thuật trực tiếp 10 trận mỗi vòng đấu. Các trận cầu tâm điểm mỗi vòng đều được SCTV đầu tư công phu với phần bình luận trước, trong và sau trận đấu. Khách mời trường quay sẽ là các chuyên gia, nhà báo thể thao, cầu thủ bóng đá có tên tuổi. Ngoài ra, người hâm mộ còn có thể theo dõi 4 mùa giải LaLiga trên các hạ tầng khác của SCTV như website www.tv24.vn hay trên thiết bị di thông qua ứng dụng SCTV Online.

Mừng xuân Canh Tý 2020 SCTV tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi lớn - Ảnh 3.

Theo đó, được biết SCTV đảm bảo đường truyền ổn định, đúng tốc độ như khách hàng đã đăng ký; liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ truyền hình, Internet… cả về số lượng lẫn chất lượng nội dung chương trình, mong muốn làm thỏa mãn cao nhất nhu cầu thông tin, giải trí, học tập… của khách hàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm