Không biết từ bao giờ Instagram của Tóc Tiên đã biến thành… sách nấu ăn với hơn 60 cái story ăn uống, cô gái đảm đang nhất Vbiz là đây!

Anna/ Design: Trường Dương, Theo Nhịp Sống Việt 08:36 26/10/2019

“Gái đảm” nhất Vbiz là Tóc Tiên chứ ai nữa?

Người Việt nói chung và nghệ sĩ Việt nói riêng ưa chuộng sử dụng MXH đôi khi lại có cái hay của nó, nói đúng hơn là có những chuyện rất buồn cười… Từ khi chức năng story 24h của Instagram ra đời, sao Việt càng có xu hướng chia sẻ cuộc sống thường nhật với fan hơn. Đằng sau sân khấu, các bản hit, bộ phim, sự kiện…, là những lúc đầu bù tóc rối, lúc tập thể dục, đi chơi như bao người, và cả những lúc nấu nướng, ăn uống thả ga.

Trong dàn sao Vbiz biến Instagram thành chốn khoe hình ăn uống, nấu nướng, rôm rả nhất phải là Instagram của Tóc TiênKhông tin cứ mở Instagram lên mà xem, Tóc Tiên có hẳn 1 highlight tên “Tiên‘s recipes” - nơi cô nàng lưu giữ hơn 60 story nấu nướng, ăn uống từ 1 năm trở lại đây.

Không biết từ bao giờ Instagram của Tóc Tiên đã biến thành… sách nấu ăn với hơn 60 cái story ăn uống, cô gái đảm đang nhất Vbiz là đây! - Ảnh 1.

Tóc Tiên - gái đảm của Vbiz.

Highlight “Tiên’s recipes” luôn đứng đầu trong hàng highlight của Tóc Tiên trên Instagram, với hơn 60 story về ăn uống, nấu nướng các loại

Không biết từ bao giờ Instagram của Tóc Tiên đã biến thành… sách nấu ăn với hơn 60 cái story ăn uống, cô gái đảm đang nhất Vbiz là đây! - Ảnh 2.

Xuất hiện nhiều nhất trên Instagram Tóc Tiên là những story nấu nướng, mâm cơm bữa trưa và bữa tối. Bữa nào cũng đầy đặn và phong phú các món ăn từ châu Âu đến châu Á


Có lẽ không phải tắt thông báo Instagram Tóc Tiên vào buổi tối, chứ nhìn những món chuẩn châu Âu cô nàng nấu thì sẽ không kiềm chế nổi cơn thèm ăn đêm mất…

Tóc Tiên thường tự nhận cô “không có khiếu mỹ thuật” nên trình bày món ăn không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng thế này là “đỉnh của ló” lắm rồi nhỉ?


Những món Việt Nam truyền thống như phở bò, bún riêu, gỏi cuốn… thì Tiên cũng “cân” được tất!


Tóc Tiên thường ăn sáng và trưa với diêm mạch (quinoa) - 1 loại hạt ngũ cốc có lợi cho sức khoẻ, cô còn chú ý thay đổi đồ ăn kèm để bữa nào cũng bắt mắt và ngon miệng


Cuối cùng, kết hợp giữa tập thể dục và ăn uống, Tóc Tiên cũng chuẩn bị những đồ ăn detox, healthy mỗi ngày. Đặc biệt, Tóc Tiên còn không ngại chia sẻ bí quyết, công thức chế biến cho fan trên story Instagram

Không biết từ bao giờ Instagram của Tóc Tiên đã biến thành… sách nấu ăn với hơn 60 cái story ăn uống, cô gái đảm đang nhất Vbiz là đây! - Ảnh 14.

Coi chừng xem Instagram Tóc Tiên lúc nửa đêm là “chết thèm” đó nha!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm