Không biết là nên khóc hay nên cười sau khi xem bức ảnh tai nạn ô tô này nữa

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 20:46 03/12/2016

Những ngày gần đây, trên trang mạng xã hội Twitter bỗng xuất hiện một bức ảnh vô cùng kỳ lạ ghi lại cảnh tượng sau vụ tai nạn giao thông, thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng thế giới.

Theo tài khoản @hellocojo, xe ô tô chở người phụ nữ này vừa mới bị va chạm trên đường, khiến cho cả gương mặt của cô in hình lên lớp da bọc chiếc ghế đằng trước. Được biết, khi xảy ra tai nạn, cô ngồi ngay đằng sau ghế lái phụ.

Không biết là nên khóc hay nên cười sau khi xem bức ảnh tai nạn ô tô này nữa - Ảnh 1.

Bức ảnh vô cùng kỳ dị hiện đang thu hút sự chú ý cực lớn của dư luận.

Cô nhanh chóng chụp lại cảnh tượng khá kỳ dị ấy và đăng tải trên tài khoản cá nhân. Sau đó, bức ảnh bỗng chốc nhận được vô số sự quan tâm cùng những lời bình luận, chia sẻ của các cư dân mạng. Có tới hơn 200 nghìn lượt thích và hơn 80 nghìn lượt chia sẻ bức ảnh này chỉ sau ít giờ đăng tải.

Đa phần mọi người đều tỏ ra trầm trồ trước bức ảnh lạ: "Ô, làm thế nào mà hay nhỉ, in nguyên cả cái mặt lên ghế trước kìa!", "Chắc là hoá trang đậm quá nên mới ra nông nỗi này.", "Cứ tưởng ảnh ma quái gì cơ, hoá ra là mặt người à? Thật không thể tin được!"...

Bên cạnh đó, cũng có một số người cho rằng bức ảnh này chỉ là một sản phẩm đã qua photoshop, một số người khác lại cảm thấy bức ảnh kể trên vô cùng quen mắt, thậm chí có người còn quả quyết đây là bức ảnh đã được đăng tải trên mạng từ năm ngoái nhưng chẳng ai quan tâm, mãi đến giờ mới đột ngột thu hút sự chú ý của dư luận.

Không biết là nên khóc hay nên cười sau khi xem bức ảnh tai nạn ô tô này nữa - Ảnh 2.

Không biết là nên khóc hay nên cười sau khi xem bức ảnh tai nạn ô tô này nữa - Ảnh 3.

Có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh bức ảnh này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm