Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift?

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 18/08/2019

Diện lại váy cũ đã đành, Sophie Turner còn có cách biến tấu và lựa chọn phụ kiện giống hệt Taylor Swift, tình cũ ồn ào một thời của anh chồng Joe Jonas.

Mới đây, Joe Jonas và bà xã Sophie Turner vừa tay trong tay tham dự một sự kiện giải trí quy tụ nhiều ngôi sao danh tiếng. Như thường lệ, cặp đôi lại dành được sự chú ý của giới truyền thông: nếu như Joe Jonas điển trai thanh lịch thì bông hồng nước Anh vô cùng quyến rũ trong mẫu váy xẻ sâu gợi cảm. Thú vị thay, đây cũng chính là mẫu váy từng được tình cũ của Joe Jonas - Taylor Swift diện… từ 3 năm trước.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 1.

Joe Jonas và bà xã Sophie Turner tay trong tay tham dự sự kiện mới đây. Cặp đôi nổi tiếng lại khiến dân tình ghen tị vì độ tình cảm và đẹp đôi.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 2.

Nếu Joe Jones diện bộ suit đen - trắng thanh lịch thì Sophie Turner lại vô cùng sexy với bộ váy xẻ sâu khoe body không chút mỡ thừa và đôi chân thon dài thẳng tắp.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 3.

Có lẽ Sophie Turner không biết rằng mẫu váy này từng được tình cũ của chồng - Taylor Swift diện từ 3 năm trước khi tham dự Vanity Fair năm 2016.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 4.

Với vóc dáng thanh mảnh, đôi chân thon dài, Taylor Swift cũng có thể chinh phục ngon ơ thiết kế này.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 5.

Được biết đây là thiết kế nằm trong BST Haute Couture 2016 của nhà mốt Alexandre Vauthier.

Không biết Joe Jonas sẽ nghĩ gì khi biết bà xã Sophie Turner diện lại váy 3 năm trước của tình cũ Taylor Swift? - Ảnh 6.

Đụng hàng đã đành, cả Taylor Swift và Sophie Turner đều cùng có một cách biến tấu cổ áo giống hệt nhau. Họ cũng cùng chọn sandal quai ngang để tôn lên đôi chân thanh mảnh. Đây quả là một cuộc đụng hàng bất phân thắng bại, đến Joe Jonas chắc cũng "đau đầu" để phân định ai mới là người mặc đẹp hơn.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày