Khởi tố vụ cô gái bị đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm và muối ớt lên người ở Thanh Hóa

Ngọc Thắng, Theo Thời Đại 13:12 18/06/2018

Cơ quan công an Thanh Hóa cho biết, đã khởi tố vụ án cô gái bị đánh ghen kinh hoàng, đổ nước mắm và muối ớt lên người.

Ngày 18/6 công an thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án để điều tra hành vi đánh ghen kinh hoàng tối 12/6 vừa qua.

Khởi tố vụ cô gái bị đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm và muối ớt lên người ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Công an khởi tố vụ đánh ghen kinh hoàng ở Thanh Hóa.

Như chúng tôi đã thông tin, vụ đánh ghen dã man xảy ra vào đêm hôm qua (12/6) trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, thời điểm này một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Khởi tố vụ cô gái bị đánh ghen, lột đồ đổ nước mắm và muối ớt lên người ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Nhóm người tham gia đánh ghen cô gái.

Cô gái liên tục bị người phụ nữ mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Ngay sau đó, công an thành phố Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh, triệu tập một số người liên quan để làm rõ.

Trả lời chúng tôi, luật sư Nguyễn Anh Thơm (đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, pháp luật nghiêm cấm sử dụng vũ lực để giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh, không chỉ trong quan hệ hôn nhân gia đình.

Hành vi của đối tượng nữ quá tàn nhẫn, đã xâm phạm đến 3 khách thể được bộ luật hình sự đó là tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân được pháp luật bảo vệ và xâm phạm đến trật tự công cộng, nếp sống văn minh, quy tắc sống xã hội chủ nghĩa.

Xét hành vi của đối tượng đã có dấu hiệu phạm 3 tội, đó là tội làm nhục người khác, tội cố ý gây thương tích và tội gây rối trật tự công cộng. Tội danh và hình phạt được quy định tại Điều 134, Điều 155 và Điều 318 BLHS 2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm