Khởi tố 2 đối tượng đánh trọng thương con nợ rồi cưỡng ép bán tài sản

Hùng Trần, Theo Gia đình và Xã hội 11:40 19/02/2020

Sau khi hành hung con nợ bất tỉnh, đối tượng Đức cùng đồng bọn hắt nước vào mặt cho nạn nhân tỉnh lại rồi lấy giấy bút, ép ghi giấy viết bán rạp cưới.

Ngày 18/2, thông tin từ Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Bá Đức (29 tuổi) và Võ Xuân Tình (30 tuổi), cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Khởi tố 2 đối tượng đánh trọng thương con nợ rồi cưỡng ép bán tài sản - Ảnh 1.

Tình (trái) và Đức, hai kẻ cầm đầu nhóm người đánh chủ rạp cưới bất tỉnh.

Trước đó, ngày 14/1, trong lúc anh Lê Văn Hạnh (33 tuổi) trú tại xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch đang tháo dỡ rạp cưới trên địa bàn xã thì xuất hiện nhóm người do Đức và Tình cầm đầu đến hành hung dẫn đến ngất xỉu.

Chưa dừng lại ở đó, Đức dùng nước hắt vào mặt anh Hạnh, khi nạn nhân tỉnh lại, Đức lấy giấy bút, ép anh Hạnh ghi giấy viết bán rạp cưới cho Đức. Được biết, anh Hạnh có vay mượn một số tiền của Đức để mua rạp cưới và các đồ vật liên quan nhằm phục vụ cho việc tổ chức cưới. Sau nhiều lần gọi điện đòi tiền mà chưa được trả, Đức cùng đồng bọn đến tìm và hành hung anh Hạnh.

Ngày 6/2, Đức và Tình gọi thêm một số đối tượng đến nhà anh Hạnh để lấy tài sản. Trong quá trình bốc 273 chiếc ghế nhựa lên xe tải, nhóm của Đức đã cãi vã và đánh nhau với em trai anh Hạnh là Lê Văn Toàn (SN 1997).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm