Khôi Te (He Always Smiles) xuất sắc "ẵm" 22 triệu trong gameshow "Ai là triệu phú?"

PP, Theo Trí Thức Trẻ 02:27 20/04/2016

Thành tích dừng bước ở câu số 13 và mang về số tiền 22 triệu của Khôi Te là điều ít người làm được trong gameshow này.

Chàng Vlogger nổi tiếng, chủ sở hữu 1 nhà hàng, 1 phòng game, 2 cửa hàng thời trang và 1 chuỗi cửa hàng kem - cafe gồm 4 cơ sở Đỗ Hoàng Minh Khôi (tên thường gọi là Khôi Te) mới đây đã khiến nhiều người phải thêm ngưỡng mộ khi xuất sắc giành được giải thưởng trị giá 22 triệu từ chương trình Ai là triệu phú, số phát sóng ngày 19/4 trên VTV3. 

 Trọn vẹn phần thi của Khôi Te trong gameshow Ai là triệu phú? 

Xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú số mới nhất, vẫn như thường lệ, Khôi Te gây ấn tượng với nụ cười "tít cả mắt" đặc trưng của mình. Bằng sự thông minh và sự am hiểu kiến thức, Khôi đã "tằng tằng" vượt qua các câu hỏi với mức độ khó dần lên. Khi trả lời đúng ở câu 12, cậu khiến hội trường như nổ tung, bởi như theo lời MC Lại Văn Sâm thì "đã lâu rồi không có ai vượt qua câu số 12 của chúng tôi"

Khôi Te (He Always Smiles) xuất sắc ẵm 22 triệu trong gameshow Ai là triệu phú? - Ảnh 2.

Khôi Te (He Always Smiles) xuất sắc ẵm 22 triệu trong gameshow Ai là triệu phú? - Ảnh 3.

 Những khoảnh khắc của Khôi Te trong chương trình được các fan chụp lại và đăng tải. 

Nhưng rất tiếc, ở câu 13, câu đã đưa ra đáp án sai với câu hỏi: "Trong nghệ thuật tuồng, khách nghĩa là gì?" và buộc phải ngừng cuộc chơi, mất tấm séc trị giá 18 triệu và ra về với giải thưởng 22 triệu đồng. Tuy vậy, trên trang cá nhân của mình, các fan không ngừng đưa ra những bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chàng trai trẻ này, bởi phải xuất sắc lắm mới tiến được đến câu 12 của chương trình. 

Khôi Te (He Always Smiles) xuất sắc ẵm 22 triệu trong gameshow Ai là triệu phú? - Ảnh 4.

 Anh chàng cũng chia sẻ cảm giác sau cuộc thi trên trang cá nhân của mình. 

Khôi Te (He Always Smiles) xuất sắc ẵm 22 triệu trong gameshow Ai là triệu phú? - Ảnh 5.

Trước đó, Huyme - một gương mặt quen thuộc của giới trẻ - cũng từng giành được giải 14 triệu đồng từ gameshow này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm