Khoe đôi giày độn được Hoa hậu Thu Hoài tặng, Trấn Thành vô tình lộ bộ sưu tập hàng hiệu trị giá cả tỷ đồng ở góc phòng

AN, Theo Helino 12:44 06/01/2020

Bộ sưu tập giày, nước hoa của Trấn Thành khiến khán giả phải trầm trồ bởi độ hoành tráng và giá trị đắt đỏ.

Đã từ lâu, Trấn Thành nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ sành điệu nhất làng giải trí Việt khi liên tục diện đồ hiệu đắt tiền đến dự các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. Từ trang phục tới giày và phụ kiện, nam MC đều chọn lựa mua từ những hãng thời trang danh giá trên thế giới.

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập đồ hiệu của mình một đôi giày độn gót được Hoa hậu Thu Hoài tặng nhân dịp năm mới. Tuy nhiên trong clip được nam MC thực hiện khoe giày mới, khán giả lại đổ dồn sự chú ý tới góc phòng chứa toàn giày và nước hoa giá trị đắt đỏ của anh. Dù clip không ghi lại toàn cảnh góc phòng chứa bộ sưu tập này nhưng cũng đủ làm công chúng trầm trồ bởi độ hoành tráng. Được biết toàn bộ giày và nước hoa này đều được Trấn Thành chọn mua, lưu giữ nhiều năm nay, ước tính giá trị có thể lên tới cả tỷ đồng.

Clip Trấn Thành khoe đôi giày độn gót được Hoa hậu Thu Hoài tặng dịp đầu năm mới

Một góc phòng chứa toàn giày và nước hoa giá trị đắt đỏ của Trấn Thành.

Khoe đôi giày độn được Hoa hậu Thu Hoài tặng, Trấn Thành vô tình lộ bộ sưu tập hàng hiệu trị giá cả tỷ đồng ở góc phòng - Ảnh 3.

Trước đó Trấn Thành từng chia sẻ tủ nước hoa có tới 200 chai.

Khoe đôi giày độn được Hoa hậu Thu Hoài tặng, Trấn Thành vô tình lộ bộ sưu tập hàng hiệu trị giá cả tỷ đồng ở góc phòng - Ảnh 4.

Nam MC là một trong những nghệ sĩ sở hữu nhiều đồ hiệu. Tiêu biểu là BST những chiếc ghim cài áo đến từ các thương hiệu thời trang lớn.

Từ quần áo, giày dép, phụ kiện được Trấn Thành lựa chọn đều thuộc các nhà mốt nổi tiếng thế giới. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm