Khóc hết nước mắt với đời cô Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng, ai nói làm con nhà giàu là sướng!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/03/2021

Châu (Hồng Diễm) là nhân vật đáng thương nhất ở Hướng Dương Ngược Nắng.

Sau nhiều biến cố trải qua, Châu (Hồng Diễm) chính thức mất tích cùng Phúc (Doãn Quốc Đam) ở Hướng Dương Ngược Nắng. Bên ngoài xinh đẹp, lại được bao bọc bằng cái danh đại tiểu thư nhà họ Cao danh giá, Châu thực chất cũng chỉ là một nạn nhân của những mưu toan trả thù, danh vọng, tiền tài và là đứa con gồng mình nhẫn nhịn trong một gia đình không hạnh phúc.

1. Chỉ toàn cam chịu, đời Châu mệt nhoài với những ép buộc, dối lừa mà không có lấy một ngày hạnh phúc đúng nghĩa

Không nổi loạn như Ngọc (Quỳnh Kool), Châu là người hiểu chuyện đến đáng thương. Lớn lên và chứng kiến cuộc sống hôn nhân "cơm không lành, canh chẳng ngọt" trong chính gia đình mình, Châu đã nhiều lần lén đi đánh ghen thay mẹ, dằn mặt nhân tình của bố. Luôn suy nghĩ vì người khác, Châu sẵn sàng từ bỏ ước mơ học thiết kế, để nối nghiệp truyền thống kinh doanh của gia đình. Áp lực làm tiểu thư Cao gia luôn đè nặng, Châu gồng mình mạnh mẽ, không có quyền biểu lộ ham muốn cá nhân, mà lúc nào cũng gắn liền với trách nhiệm và lợi ích gia tộc.

Khóc hết nước mắt với đời cô Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng, ai nói làm con nhà giàu là sướng! - Ảnh 1.

2. Còn gì đau hơn khi bị chính người mình từng xem là tất cả phản bội

Yêu Kiên và ở bên Kiên có lẽ là những phút giây tươi đẹp nhất trong cuộc đời của Châu. Thế nhưng, đoạn tình hạnh phúc đó cũng chẳng kéo dài được bao lâu, Châu sững sờ khi Kiên chính thức nói lời chia tay. Căm thù và sợ hãi sự phản bội, thế nhưng, bi kịch lại lặp lại khi Kiên không những tự thú nhận yêu Minh mà còn hôn Minh trước mặt Châu. Lúc Châu bị cưỡng hiếp thì Kiên lại toàn buông lời cay đắng, hết chúc phúc cho Vỹ - Châu, lại còn tự thừa nhận tiếp cận Châu chỉ vì tư thù cá nhân chứ không hề yêu cô.

Khóc hết nước mắt với đời cô Châu ở Hướng Dương Ngược Nắng, ai nói làm con nhà giàu là sướng! - Ảnh 3.

3. Bị cưỡng hiếp nhưng vẫn phải một mình chịu đựng

Có một gia đình đầy đủ, thế nhưng lúc gặp nạn thì Châu không có lấy một ai để sẻ chia. Người mẹ tưởng là thân tình cũng không đủ tin tưởng để Châu mở lời hay dựa dẫm. Sợ ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình, Châu ngậm ngùi chịu đựng đớn đau một mình, bề ngoài mạnh mẽ đi tuyên chiến với bố con ông Vụ, bên trong Châu lại toàn là tủi nhục và đớn đau. Lúc clip nhạy cảm được tung ra, Châu phải từ chức ở công ty, người yêu thì hiểu lầm, mọi đau khổ lên đến đỉnh điểm khiến ai nhìn vào cũng phải thương cảm thay.

Hướng Dương Ngược Nắng phát sóng 21:30 thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên VTV3.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm