Khoảnh khắc Yoo Jae Suk - Kwang Soo “cứu nguy” Irene (Red Velvet) hot trở lại: Chậm một chút nữ thần đã phải xấu hổ trên truyền hình

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:28 18/03/2020

Có lẽ cô nàng Irene sẽ phải cảm ơn hai thành viên Running Man vì giải vây cho cô ngay trên sóng trực tiếp.

Mới đây, một khoảnh khắc cực hot của mỹ nhân Irene (Red Velvet) và hai thành viên Running Man tại lễ trao giải "SBS Entertainment Awards 2017" bất ngờ được netizen truyền tay nhau chóng mặt.

Cụ thể, thành viên Red Velvet đã được mời làm MC trao giải ở hạng mục "Chương trình xuất sắc nhất năm". Nhưng mọi chuyện không có gì đáng nói nếu người đẹp này không vướng phải một sự cố nhỏ với phụ kiện.

Khoảnh khắc Yoo Jae Suk - Kwang Soo “cứu nguy” Irene (Red Velvet) hot trở lại: Chậm một chút nữ thần đã phải xấu hổ trên truyền hình - Ảnh 2.

Irene xuất hiện tại lễ trao giải "SBS Entertainment Awards 2017" với tư cách là người trao giải.

Có lẽ nhân viên làm tóc của Irene vì quá vội vàng nên quên chưa tháo hết kẹp tóc phía sau. Kết quả là Irene vẫn vô tư lên hình với một chiếc kẹp vẫn đang bám trên đuôi tóc. May mắn thay, Lee Kwang Soo cùng "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk ngồi phía dưới nhanh chóng phát hiện ra sự cố và không ngần ngại chạy ra để thông báo cho Irene. Hành động này của hai thành viên Running Man sau khi được fan ghi lại và đăng tải lên các trang MXH đã ngay lập tức nhận được "mưa" lời khen vì cách ứng xử tinh tế và nhân cách đáng ngợi khen.

Irene xuất hiện vô cùng xinh đẹp và chỉn chu như thường lệ để xướng danh người chiến thắng.

Khoảnh khắc Yoo Jae Suk - Kwang Soo “cứu nguy” Irene (Red Velvet) hot trở lại: Chậm một chút nữ thần đã phải xấu hổ trên truyền hình - Ảnh 5.

Tuy nhiên, chính cô cũng không nhận ra mình gặp phải sự cố với kẹp tóc.

Tinh ý nhận ra sự cố trên, nhân lúc mọi sự chú ý đang đổ về người đạt giải, Lee Kwang Soo cùng Yoo Jae Suk đã không ngần ngại chạy ra khỏi chỗ ngồi để tìm cách thông báo cho Irene biết.

Ngay sau đó, mỹ nhân Red Velvet cuối cùng cũng đã nhận ra và tháo chiếc kẹp tóc trên đầu. Có lẽ cô nàng Irene sẽ phải cảm ơn hai thành viên Running Man vì giúp cô tránh được một phen ngượng ngùng trên sóng truyền hình trực tiếp.

Khoảnh khắc Yoo Jae Suk - Kwang Soo “cứu nguy” Irene (Red Velvet) hot trở lại: Chậm một chút nữ thần đã phải xấu hổ trên truyền hình - Ảnh 8.

Sau pha cứu nguy vô cùng xuất sắc, người hâm mộ lại càng thêm công nhận phẩm chất quý công quá đỗi đáng khen của hai thành viên Running Man.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ 27 tuổi một mình nuôi 3 con, đằng sau là cả câu chuyện dài với những đêm khóc cạnh mâm cơm

    Có những ngày đi làm về muộn, đêm mới ngồi ăn cơm một mình, chị Thương chực khóc, tủi thân vì thấy mình không có nhiều thời gian dành cho các con.
  • Đọc thêm