Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 06/06/2020

"Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn”, Công Phượng chia sẻ.

Cách đây ít hôm, cầu thủ Công Phượng khiến người hâm mộ vỡ oà khi bí mật kết hôn với người yêu lâu năm Viên Minh. Là một người kín đáo trong chuyện đời tư vì thế mọi thông tin liên quan đến hôn lễ cũng như các khoảnh khắc đặc biệt của cô dâu - chú rể đều được giấu kín.

Cho đến tối nay, Công Phượng bất ngờ công khai loạt ảnh cực nét, ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa và cảm xúc trong ngày trọng đại. Đáng chú ý, mặc bao năm tung hoành và mạnh mẽ như "chiến binh" trên sân cỏ, Công Phượng cũng không giấu được xúc động, nghẹn ngào trong ngày trọng đại. Khoảnh khắc nam cầu thủ siết tặng tay vợ, cả 2 rưng rưng nước mắt khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 2.

Công Phượng và vợ siết chặt tay, rưng rưng trong hôn lễ bí mật

Cách đây ít phút, Công Phượng lần đầu lên tiếng sau hôn lễ kín đáo: "Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cảm ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh.

Sau dòng chia sẻ này, Phượng hi vọng mọi người tiếp tục tôn trọng sự riêng tư cho hai gia đình Công Phượng - Viên Minh, cũng như các bạn bè đã đến dự lễ đính hôn. Kính mong quí báo chí và các trang thông tin fanpage vui lòng không chia sẻ lại hình ảnh có sự hiện diện của khách mời trong buổi tiệc. Điều này sẽ giúp Phượng tập trung vào chuyên môn bóng đá và giúp Viên Minh có thể hỗ trợ tốt hơn cho công việc của Phượng". 

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 3.

Viên Minh - vợ Công Phượng cực xinh trong chiếc váy cô dâu được thiết kế đơn giản

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 4.

Là những người kín đáo trong chuyện đời tư, vì thế hậu hôn lễ cả hai mới chịu khoe ảnh xinh thế này

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 5.

Công Phượng nhìn vợ cực ấm áp

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 6.

Tiệc cưới cả hai diễn ra trong không gian ấm áp

Khoảnh khắc xúc động nhất hôn lễ kín đáo của Công Phượng: Cô dâu - chú rể siết chặt tay, nghẹn ngào trong hạnh phúc! - Ảnh 7.

Chúc mừng hạnh phúc Công Phượng - Viên Minh!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm