Khoảnh khắc hội ngộ của Đặng Văn Lâm và 2 nhân viên HAGL sau hơn chục năm: “Hồi mới tới đây còn bập bẹ mà”

Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 29/12/2022

Ở thời điểm mới về Việt Nam thi đấu, Đặng Văn Lâm từng thuộc biên chế HAGL.

Đặng Văn Lâm vẫn luôn là một cái tên được người hâm mộ dành rất nhiều tình cảm. Nguyên nhân không chỉ đến từ phong độ thi đấu tốt hay vẻ ngoài điển trai mà còn nhờ những hành động tình cảm, ấm áp của chàng thủ môn.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc cho thấy sự chân thành và tình cảm của Đặng Văn Lâm với mọi người xung quanh. Theo đó, khi cùng Topenland Bình Định đến làm khách tại HAGL vào cuối tháng 10 vừa qua, Văn Lâm đã chủ động gặp và xin chụp ảnh cùng 2 người phụ nữ.

Văn Lâm chụp ảnh cùng 2 nhân viên HAGL (Nguồn: @anvui07)

Được biết đó là 2 người đã làm việc tại đây từ khi Đặng Văn Lâm mới về Việt Nam và thi đấu tại HAGL hồi 2010 - 2013. Dường như không tin vào hành động của chàng thủ môn nổi tiếng, một trong 2 người hỏi lại: "Em xin chụp ảnh với chị hả? Lại ôm cái nữa đi".

Trước khi rời đi, Văn Lâm còn dặn dò: "Em về nhé chị! Hai chị giữ gìn sức khỏe nhé" và khẳng định một lần nữa rằng vẫn còn nhớ 2 người chị năm nào. Một người chị vui vẻ nhắc lại kỷ niệm xưa: "Hồi mới tới đây còn bập bẹ mà", chàng thủ môn tiếp lời: "Giờ trông khỏe hẳn nhờ?".

Khoảnh khắc hội ngộ của Đặng Văn Lâm và 2 nhân viên HAGL sau hơn chục năm: “Hồi mới tới đây còn bập bẹ mà” - Ảnh 2.

Đặng Văn Lâm hồi vẫn ở HAGL

Khoảnh khắc hội ngộ của Đặng Văn Lâm và 2 nhân viên HAGL sau hơn chục năm: “Hồi mới tới đây còn bập bẹ mà” - Ảnh 3.

Một trong hai người đến ôm chàng thủ môn rất tình cảm

Đi khá xa nhưng Văn Lâm vẫn ngoái đầu lại tươi cười với 2 người chị

Một trong 2 người vẫn khá bất ngờ và kể lại: "Mới kêu Lâm giờ nổi tiếng rồi, nó không có nhớ mình đâu". Lúc này Văn Lâm đã đi khá xa nhưng vẫn nói vọng lại như với chị gái trong nhà: "Em về đây chị ơi".

Phía dưới khoảnh khắc này, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận khen ngợi. Ai nấy đều cho rằng Văn Lâm là người tình cảm và lễ phép, không quên người quen cũ dù đã cả chục năm trôi qua:

- Dẫu thành công đến đâu vẫn không quên những người đồng hành thuở còn "bập bẹ".

- Một kỷ niệm đẹp, rất tình cảm.

- Lâm Tây tình cảm quá!

- Nghe câu "Em về chị ơi" mà sao thấy tình người ấm áp thế!

- Lâm đáng yêu quá trời. Nói chuyện lễ phép, lịch thiệp.

Hiện tại Văn Lâm là thủ môn chính của ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022 và đang cùng các đồng nghiệp sang Singapore, chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 30/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm