Khoảnh khắc gây tranh cãi: Lý Thấm gượng gạo khi bị đồng nghiệp ghì chặt từ đằng sau, mơn trớn quá đà

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 18/02/2021

Sau Hứa Ngụy Châu, Vương Đại Lục là nam diễn viên tiếp theo bị netizen lên án vì có hành vi thái quá với Lý Thấm.

Netien xứ Trung đang "dậy sóng" vì một hình ảnh trên show truyền hình Happy Camp. Tham dự buổi tuyên truyền phim mới, 2 diễn viên Lý ThấmVương Đại Lục cùng diễn lại 1 phân cảnh. Tuy nhiên, điều đáng nói, Lý Thấm bị bạn diễn ghì chặt từ đằng sau, 2 tay vòng lên ôm trọn vẹn giống như muốn trói chặt. Bên cạnh đó, ngón tay cái của Vương Đại Lục còn mơn trớn cổ tay Lý Thấm quá đà, tạo hình ảnh phản cảm.

Khoảnh khắc gây tranh cãi trên MXH. Vương Đại Lục ôm chặt Lý Thấm không rời, ngón tay cái như có ý sờ soạng cổ tay bạn diễn

Khoảnh khắc gây tranh cãi: Lý Thấm gượng gạo khi bị đồng nghiệp ghì chặt từ đằng sau, mơn trớn quá đà - Ảnh 3.
Khoảnh khắc gây tranh cãi: Lý Thấm gượng gạo khi bị đồng nghiệp ghì chặt từ đằng sau, mơn trớn quá đà - Ảnh 4.

Lý Thấm tỏ ra gượng gạo và có phần hoang mang khi bị Vương Đại Lục ghì quá chặt

Trên Weibo, netizen xứ Trung gay gắt: "Vương Đại Lục, anh là Hứa Ngụy Châu thứ 2 đấy à?", "Khổ thân Lý Thấm", "Đến tôi còn cảm thấy tắc thở hộ cho Lý Thấm vì cái ôm kia", "Có nhất thiết phải diễn thật tới mức này không?", "Ngón tay anh ta làm cái gì vậy? Cái này có được quy thành tội quấy rối không?", "Phản cảm",...

Sau đó, Vương Đại Lục đã lên tiếng phản hồi lại thông tin: "Cả hai diễn viên được ekip chương trình yêu cầu diễn lại cảnh 'Đôi tình nhân trong tiết trời giá lạnh'. Chúng tôi đều là những đồng nghiệp và cũng là bạn tốt của nhau, chúng tôi cũng chỉ là muốn hoàn thành công việc thôi. Hy vọng mọi người sẽ không phỏng đoán quá nhiều. Thực sự xin lỗi vì đã lãng phí sự quan tâm của các bạn". Phía dưới bài viết, Lý Thấm cũng bình luận thêm: "Diễn rất ăn ý, cậu bé người sói ấm áp".

Trước Vương Đại Lục, Hứa Ngụy Châu từng bị netizen lên án thậm tệ khi hình ảnh nam diễn viên ôm trọn vòng 1 của Cổ Lực Na Trát tràn lan trên mạng xã hội. Sau đó, Hứa Ngụy Châu phải đưa ra lời giải thích rằng đây là vấn đề kịch bản, trong lúc diễn cả hai đã tuân thủ theo những biện pháp bảo hộ, đây không phải là hành vi cố ý, đồng thời sẽ nhờ tới pháp luật để xử lý những ai cố ý tung tin đồn ác ý trên các diễn đàn.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm