Khoảnh khắc đối tượng cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình cúi mặt, im lặng

Trung Hiếu, Theo An ninh Thủ Đô 10:13 09/02/2019

Trong quá trình điều tra vụ cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), nghi phạm Nguyễn Cảnh An (20 tuổi) tỏ thái độ hợp tác, trả lời đầy đủ các câu hỏi của điều tra viên. Tuy nhiên, đã có một khoảnh khắc đặc biệt, khi An phải cúi mặt, im lặng trước một câu hỏi khó.

Khoảnh khắc đối tượng cứa cổ lái xe taxi ở Mỹ Đình cúi mặt, im lặng - Ảnh 1.

Đêm ngày 3, rạng sáng ngày 4-2-2019, PV Báo ANTĐ đã có cơ hội đối mặt với Nguyễn Cảnh An (SN 16-8-1999, trú tại xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) - nghi phạm cứa cổ, sát hại lái xe taxi của hãng Linh Anh ở SVĐ Mỹ Đình hôm 29-1-2019.

Điều tra viên của vụ trọng án đánh giá, đối tượng An đã có thái độ hợp tác, khi trả lời đầy đủ các câu hỏi được đưa ra. Tuy nhiên, vẫn có một khoảnh khắc rất đặc biệt, khi nghi phạm 20 tuổi này lảng tránh câu hỏi "khó", cúi mặt xuống và im lặng, tỏ ra khó khăn để tìm câu trả lời đáp ứng.

Đó là khi trong quá trình tác nghiệp, PV Báo ANTĐ được trao đổi ngắn với Nguyễn Cảnh An, và đặt câu hỏi: "Em có biết nạn nhân vừa lập gia đình và có con nhỏ hay không?"

Rất nhanh chóng, An trả lời "Không!"

Nhưng sau đó, khi nghe rõ hơn về hoàn cảnh của người bị hại, nghi phạm nghiện game này đã cúi mặt, im lặng, không nói thêm được bất kỳ lời nào.

Dưới đây là video clip ghi lại khoảnh khắc đặc biệt nói trên:


Theo lời khai ban đầu, Nguyễn Cảnh An đã ra tay bất ngờ và dứt khoát khiến nạn nhân không có cơ hội để thương thuyết. Chỉ sau 5 ngày gây án, đối tượng 20 tuổi này đã bị các trinh sát hình sự của Phòng CSHS (CATP Hà Nội), Cục CSHS (Bộ Công an) và Đội CSHS (CAQ Nam Từ Liêm) bắt giữ, khi y đang lẩn trốn tại tỉnh Hòa Bình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm