Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 3 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi tỏa sáng, Lâm Tâm Như bị dìm hàng vì kiểu tóc

Hà Phương, Theo Phụ Nữ Mới 17:00 17/01/2024

Đây là khoảnh khắc đầu tiên Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như và Xa Thi Mạn chung khung hình.

Mới đây, một blogger đã khui lại hình ảnh cách đây 18 năm của 3 mỹ nhân hàng đầu Đại Lục - Đài Loan (Trung Quốc) - Hong Kong (Trung Quốc) là Lưu Diệc Phi - Lâm Tâm NhưXa Thi Mạn.

Theo đó, khoảnh khắc này được chụp trong một sự kiện diễn ra vào năm 2006. Thời điểm đó, Lưu Diệc Phi mới chỉ bước sang độ tuổi 19 và vừa thành công với vai diễn Tiểu Long Nữ trong "Thần Điêu Đại Hiệp". Về phần Lâm Tâm Như khi ấy bà xã Hoắc Kiến Hoa đã bước sang ngưỡng tuổi 30. Trong khi đó, Xa Thi Mạn đã ở ngưỡng tuổi 31 và là một trong những mỹ nhân thành công nhất TVB thời điểm đó.

Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 3 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi tỏa sáng, Lâm Tâm Như bị dìm hàng vì kiểu tóc - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi đọ sắc bên hai đàn chị Lâm Tâm Như và Xa Thi Mạn

Bức hình được chụp bằng cam thường chưa qua chỉnh sửa, thế nhưng nhan sắc của 3 mỹ nhân này vẫn chẳng thay đổi nhiều Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng nhờ nhan sắc đẹp tựa thần tiên cộng thêm thời điểm đó nàng "Tiểu Long Nữ" mới chỉ là thiếu nữ 19 đôi mươi, do vậy không có gì lạ khi nhan sắc người đẹp nhận nhiều lời khen nhất.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như lại bị nhận xét nhan sắc trong khoảnh khắc này có phần đứng tuổi. Dù đường nét gương mặt cùng nước da vẫn hoàn hảo, nhưng kiểu tóc mái dày che hết phần chán đã khiến bà xã Hoắc Kiến Hoa trông kém sắc hơn 2 mỹ nhân còn lại.

Cư dân mạng cũng khuyên Lâm Tâm Như đừng bao giờ để lại mái tóc kiểu này. Bởi mái bằng dày cộp sẽ khiến nhan sắc của Lâm Tâm Như bị dìm hàng thê thảm. Không chỉ vậy, làn da của Lâm Tâm Như cùng bị cho là tối và xỉn hơn Lưu Diệc Phi và Xa Thi Mạn.

Về phần Xa Thi Mạn, "nhất tỷ TVB" ở tuổi 31 sở hữu gương mặt đẹp sắc nét và gợi cảm. Cư dân mạng cũng cho rằng, khi đứng cạnh Lâm Tâm Như và Lưu Diệc Phi, làn da của Xa Thi Mạn trông trắng sáng hơn hẳn.

Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 3 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi tỏa sáng, Lâm Tâm Như bị dìm hàng vì kiểu tóc - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như được cho là hợp với kiểu mái lệch hơn

Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 3 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi tỏa sáng, Lâm Tâm Như bị dìm hàng vì kiểu tóc - Ảnh 4.

Dù đã nhiều năm nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi cho tới nay vẫn luôn được đánh giá cao

Khoảnh khắc đọ sắc hiếm hoi của 3 mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ: Lưu Diệc Phi tỏa sáng, Lâm Tâm Như bị dìm hàng vì kiểu tóc - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn ở tuổi U50 nhưng vẫn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ khó cưỡng