Khoảnh khắc đáng nhớ: Zidane hội ngộ Messi, hai huyền thoại trao áo đấu và cùng khen nhau hết lời

AB, Theo TỔ QUỐC 10:33 10/11/2023

Hai ngôi sao Zinedine Zidane và Lionel Messi đã có buổi gặp và dành cho nhau những lời có cánh.

Zinedine Zidane cùng Lionel Messi là hai huyền thoại sống của làng bóng đá thế giới. Dù vậy trong quá khứ, bộ đôi này chưa có nhiều cơ hội ngồi lại trò chuyện do làm việc ở hai đội bóng đối địch là Real và Barca.

Tuy nhiên mới đây, Messi đã hội ngộ người tiền bối Zidane trong một buổi phỏng vấn. Hai ngôi sao không quên dành cho nhau những lời có cánh trước khi trao đổi áo đấu.

Khoảnh khắc đáng nhớ: Zidane hội ngộ Messi, hai huyền thoại trao áo đấu và cùng khen nhau hết lời - Ảnh 1.

Messi và Zidane trong buổi chia sẻ mới đây

Khoảnh khắc đáng nhớ: Zidane hội ngộ Messi, hai huyền thoại trao áo đấu và cùng khen nhau hết lời - Ảnh 2.
Khoảnh khắc đáng nhớ: Zidane hội ngộ Messi, hai huyền thoại trao áo đấu và cùng khen nhau hết lời - Ảnh 3.

Cả hai tặng nhau chiếc áo đấu

"Nhắc về Messi, chúng ta chỉ có một từ duy nhất đó là ma thuật. Tôi và Messi không có cơ hội thường xuyên gặp gỡ. Vì thế, hôm nay là dịp quan trọng để tôi nói với Messi rằng tôi rất ngưỡng mộ cậu ấy. Tất cả những người hâm mộ bóng đá đều có chung suy nghĩ Messi có khả năng làm phép với trái bóng", Zidane chia sẻ.

Trong khi đó, Messi dùng từ "vĩ đại" để mô tả về Zidane. "Tôi chia sẻ điều này không phải vì Zidane có mặt ở đây bởi tôi cũng từng nhắc điều này vài lần rồi. Zidane là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử. Tôi luôn ngưỡng mộ và yêu mến ông ấy. Tôi thường xuyên theo dõi Zidane kể từ thời điểm tôi đến Barca", Messi nhận định.

Sau 17 năm chơi bóng chuyên nghiệp, Zidane đã có một sự nghiệp viên mãn khi bỏ túi tất cả các danh hiệu lớn có thể từ Cúp C1, Euro cho đến World Cup. Ông cũng giành Quả bóng vàng 1998, 3 lần được bầu là cầu thủ hay nhất năm của FIFA. Trở thành HLV, Zidane để lại dấu ấn khi cùng Real có 3 lần liên tiếp vô địch Cúp C1.

Messi là cầu thủ sở hữu kỷ lục giành nhiều danh hiệu tập thể nhất lịch sử (44 danh hiệu). Siêu sao người Argentina còn 8 lần nhận giải thưởng Quả bóng vàng. Với chức vô địch World Cup 2022, Messi đã thâu tóm thành công chiếc cúp lớn cuối cùng. Ở tuổi 36, Messi đang tận hưởng việc chơi bóng ở Inter Miami.

Khoảnh khắc đáng nhớ: Zidane hội ngộ Messi, hai huyền thoại trao áo đấu và cùng khen nhau hết lời - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày