Bà xã đăng ảnh "tình bể bình" với Messi, chỉ một hành động nhỏ cũng biết chu đáo đến mức nào

AB, Theo Phụ nữ mới 11:37 09/11/2023

Một khoảnh khắc ngay trước thềm buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2023 vừa được vợ của Messi đăng tải.

Sáng 9/11, bà xã Antonela của Messi đã gây sốt khi đăng tải loạt hình đang giúp ông xã chỉnh lại trang phục lần cuối trước khi tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng 2023. Chỉ sau ít giờ đăng tải, bài đăng đã nhận về hơn 2,5 triệu lượt thả tim cùng hơn 15 nghìn bình luận.

Bà xã đăng ảnh tình bể bình với Messi, chỉ một hành động nhỏ cũng biết chu đáo đến mức nào - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chỉnh lại nơ cài áo của Antonela với Messi đang gây sốt trên MXH

Ở một bức ảnh, Antonela đang giúp Messi cài lại nơ áo. Phía đối diện, siêu sao người Argentina đang nhìn bà xã với ánh mắt đầy tình cảm. Theo nhiều người hâm mộ, chỉ qua một hành động nhỏ này đã cho thấy sự chu đáo của mỹ nhân người Argentina với chồng. "Hãy kiếm một người phụ nữ yêu thương bạn như Antonela", một người bình luận.

Tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2023, vợ chồng Messi cùng 3 nhóc tì cùng có mặt. Không ngoài dự đoán, Messi đã chiến thắng danh hiệu của nam với 105 điểm nhiều hơn so với người đứng thứ 2 là Erling Haaland. Các thiên thần nhỏ của Messi cũng lên bục nhận giải cùng cha. Dường như ngại ngùng, Antonela vẫn ngồi trên hàng ghế khán giả. Tuy nhiên, máy quay đã bắt được ánh mắt đầy tự hào của cô khi chồng được vinh danh.

Bà xã đăng ảnh tình bể bình với Messi, chỉ một hành động nhỏ cũng biết chu đáo đến mức nào - Ảnh 2.

3 nhóc tì nhà Messi lên chung vui cùng cha tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2023

Bà xã đăng ảnh tình bể bình với Messi, chỉ một hành động nhỏ cũng biết chu đáo đến mức nào - Ảnh 3.

Ánh mắt đầy tự hào của Antonela khi chồng lên bục nhận giải

Messi và Antonela là cặp thanh mai trúc mã. Cả hai gặp nhau lần đầu khi ngôi sao người Argentina mới chỉ 6 tuổi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Messi đã phải lòng nửa kia. Đến năm 2006, cặp đôi chính thức hẹn hò và gắn bó từ đó cho tới nay. Vợ chồng Messi lần lượt có bé Thiago (11 tuổi), Mateo (8 tuổi) và Ciro (5 tuổi).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày