Khoảnh khắc cảnh sát bắn chết kẻ lái xe tải khủng bố ở Pháp

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 22:37 15/07/2016

Đoạn video do 1 nhân chứng có mặt ở hiện trường quay lại cho thấy nhóm cảnh sát đã bao vây, áp sát và sau đó là bắn súng về phía tài xế lái chiếc xe tải khủng bố tại thành phố Nice của Pháp.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường đã quay lại một đoạn video cho thấy giây phút căng thẳng khi cảnh sát bao vây chiếc xe tải và bắn súng liên tiếp về phía kẻ khủng bố ngồi sau vô lăng.

 Video quay lại giây phút cảnh sát áp sát kẻ khủng bố.

Cuộc bao vây diễn ra khoảng 30 phút sau khi kẻ khủng bố lái chiếc xe lao về phía đám đông, khiến một số nạn nhân bay lên không trung, một số khác bị chèn bẹp dưới bánh xe.

Chia sẻ trên BBC, nhân chứng Nadar El Shafei cho biết "Anh ta đã thiệt mạng trong chiếc xe tải. Tôi đã nhìn thấy đầu của anh ta thò ra phía ngoài cửa sổ. Cảnh sát đã nổ súng liên tục từ nhiều phía để chắc chắn tay súng đã chết. Sau đó, họ còn yêu cầu chúng tôi chạy ra xa đề phòng trường hợp vẫn còn những kẻ khủng bố khác hoặc bom được gắn trong xe".

Khoảnh khắc cảnh sát bắn chết kẻ lái xe tải khủng bố ở Pháp - Ảnh 2.

Khoảnh khắc cảnh sát bắn chết kẻ lái xe tải khủng bố ở Pháp - Ảnh 3.

Khoảnh khắc cảnh sát bắn chết kẻ lái xe tải khủng bố ở Pháp - Ảnh 4.

Cảnh sát bao vây chiếc xe tải.

Sau khi vụ tấn công xảy ra khiến 84 người chết và hàng trăm người bị thương, nghi phạm được cơ quan chức năng Pháp xác định là Mohamed Lahouaiej Bouhlel, 31 tuổi, người Pháp gốc Tunisia. Trước khi thực hiện vụ tấn công, tên này đã hét lớn Allahu Akbar, có nghĩa là Thánh Allah vĩ đại.

Khoảnh khắc cảnh sát bắn chết kẻ lái xe tải khủng bố ở Pháp - Ảnh 5.

Chứng minh nhân dân của nghi phạm vụ tấn công ở Nice.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm