Khoa Pug chơi lớn khiến dân tình trầm trồ khi mua gói bảo hiểm trị giá 4 tỷ du lịch Ai Cập

Mai Thuý, Theo Helino 19:05 08/05/2019

"Youtuber đầu tư nhất Việt Nam đây rồi!" là bình luận được để lại dưới clip review mới nhất của Khoa Pug.

Là một Youtuber có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) hiện đang đang sở hữu kênh có lượng follow gần 1,5 triệu người. Theo thống kê từ nguồn SocialBlade, Youtube của anh chàng sinh năm 1992 này mỗi tháng có tầm 15 triệu lượt view, tương ứng với thu nhập từ 4.000 - 63.000 USD ( từ 90 triệu cho đến 1,4 tỷ đồng).

Trước khi gây xôn xao dư luận với clip tố Aroma Resort Bình Thuận có hành xử thiếu chuyên nghiệp, Khoa Pug là Youtuber nổi tiếng với mô tuýp "Thiếu gia giả khổ" thử lòng mọi người và mạnh tay đầu tư cho những bữa ăn tại nhà hàng 5 sao, mua đồng hồ Rolex 1 tỷ tại Malaysia sau khi bị Trung Quốc từ chối... để làm clip review. 

Mới đây, Khoa Pug lại khiến dân tình trầm trồ không ngớt khi tiết lộ mua bảo hiểm 4 tỷ cho mình và cameraman để sang Ai Cập làm clip review. 

Khoa Pug chơi lớn khiến dân tình trầm trồ khi mua gói bảo hiểm trị giá 4 tỷ du lịch Ai Cập - Ảnh 1.

Hình ảnh được hot Youtuber chia sẻ trên Facebook với caption "Tóc cũng đã cắt, bảo hiểm cũng đã mua."

Clip review mới nhất được đăng tải có tên: "Khoa Pug liều mạng qua Ai Cập sống, mua bảo hiểm 4 tỷ cho cameraman - Review EgyptAir". Trong suốt clip, Khoa Pug cũng liên tục nhắc chuyến đi này rất liều mạng. Anh chia sẻ từng "đặt 2 tour thì bị huỷ hết". Dự định lúc đầu của Khoa Pug là qua Ai Cập để review tiệm cắt tóc nhưng anh quyết định... cắt luôn ở nhà.

Khoa Pug chơi lớn khiến dân tình trầm trồ khi mua gói bảo hiểm trị giá 4 tỷ du lịch Ai Cập - Ảnh 2.

Dù vậy thái độ của anh rất bình thản.

Khoa Pug cho biết trong clip: Đây là chuyến đi review nước ngoài đầu tiên mà mình mua bảo hiểm 2 tỷ/ người. Mình giao kèo với cameraman là nếu 1 trong 2 đứa về được Việt Nam thì đứa đó hưởng 2 tỷ tiền bảo hiểm. Còn không ai về thì 4 tỷ phát card trên Khoa Pug".

Khoa Pug chơi lớn khiến dân tình trầm trồ khi mua gói bảo hiểm trị giá 4 tỷ du lịch Ai Cập - Ảnh 3.

Trước khi lên máy bay để tới Cairo, Khoa Pug phải transit ở Bangkok vì từ Việt Nam không có chuyến bay thẳng. Giá vé máy bay từ Việt Nam qua Ai Cập là 50 triệu/ người. Hot youtuber cũng chia sẻ visa Ai Cập chỉ có thể làm ở Hà Nội, nếu làm dịch vụ là 90$/ người, còn ở đại sứ quán là 25$/ người.

Trong clip, Khoa Pug review khá kỹ về suất ăn hay dịch vụ tặng kèm khi lựa chọn hãng hàng không Egyp Air. Dù mới chỉ dừng lại ở màn review trên máy bay, người theo dõi rất trông chờ vào những clip tiếp theo mà Khoa Pug sẽ thực hiện ở Ai Cập.

Khoa Pug chơi lớn khiến dân tình trầm trồ khi mua gói bảo hiểm trị giá 4 tỷ du lịch Ai Cập - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm