Khiếp vía với kẻ ngáo đá dùng búa đập tiệm vàng ở Tam Kỳ

Trần Thường, Theo Người lao động 14:12 29/08/2022

Một người đàn ông ở tỉnh Quảng Nam bị ngáo đá, xông vào tiệm vàng rồi dùng búa đập các tủ chứa vàng sau đó bỏ chạy khi bị mọi người trong tiệm chống trả.

Sáng 29-8, lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tạm giữ một nam thanh niên để điều tra về hành vi dùng búa đập tủ tiệm vàng.

Cướp tiệm vàng Tam Kỳ

Trước đó, khoảng 18 giờ 30 phút chiều 28-8, một nam thanh niên đeo khẩu trang, không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy tới tiệm vàng Kim Việt (ngã tư Trần Cao Vân - Phan Chu Trinh, phường Phước Hòa, TP Tam Kỳ). Lúc này, nam thanh niên cầm sẵn một chiếc búa và một chiếc túi xách, xông vào dùng búa đập liên tiếp vào các tủ chứa vàng.

Thấy vậy, nhiều người đang mua vàng hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài. Một số người trong tiệm dùng ghế và các vật dụng chống trả, ném về phía nam thanh niên. Sau đó, nam thanh niên bỏ lại chiếc búa ở hiện trường rồi lên xe máy bỏ chạy.

Khiếp vía với kẻ ngáo đá dùng búa đập tiệm vàng ở Tam Kỳ - Ảnh 2.

Tiệm vàng Kim Việt nơi xảy ra vụ việc

Tiếp nhận tin báo, Công an TP Tam Kỳ nhanh chóng tổ chức lực lượng truy bắt và đã bắt được đối tượng trên ngay trong tối 28-8.

Lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ cho hay đối tượng là người địa phương, có biểu hiện bị ngáo đá. "Chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ có hay không hành vi 'cướp tài sản' của đối tượng này" - lãnh đạo Công an TP Tam Kỳ cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm